Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim?

Một chi tiết xuất hiện rất thoáng qua trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã được fan tinh ý phát hiện và đưa ra nhiều dự đoán.

Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim?

Được đánh giá là một tác phẩm hết sức ngọt ngào, người hâm mộ Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi luôn mong muốn bộ phim này sẽ có một kết thúc có hậu. Cách đây không lâu, một chi tiết xuất hiện rất thoáng qua trong tập 2 của phim đã bị không ít khán giả để ý và từ đó, đưa ra dự đoán về cái kết dành cho chuyện tình của chị em Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In).

Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim? - Hình 1

Cụ thể, trong phân cảnh Yoon Jin Ah nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của Seo Joon Hee, trên màn hình điện thoại của cô có hiển thị ngày giờ gửi tin nhắn và thật bất ngờ, tin nhắn của Seo Joon Hee được gửi vào ngày 25/1/2015, tức là cách hiện tại hơn ba năm. Ngoài ra, dòng chữ ngày tháng được viết trên bảng trong cuộc họp ở công ty của Seo Joon Hee cũng ghi là năm 2015. Nhiều khán giả suy luận (suy diễn) rằng phim hiện đang diễn ra ở bối cảnh năm 2015 và sẽ có một khoảng thời gian nhảy cách (time-skip) trong câu chuyện; đây là khoảng thời gian mà đôi chính… chia tay rồi sau đó lại quay về bên nhau ở thời điểm hiện tại, tức là năm 2018.

Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim? - Hình 2

Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim? - Hình 3

Chi tiết “bé xíu” này đã được những cặp mắt tinh vi phát hiện ra

Tuy nhiên, suy luận này không có độ tin tưởng cao bởi lẽ, có quá nhiều trường hợp có thể xảy ra trong khoảng thời gian 3 năm time-skip chứ không chỉ mỗi mô-típ chia tay – tái hợp. Hơn thế nữa, việc bối cảnh phim xảy ra trước một vài năm so với thời điểm phim chiếu cũng không phải là một tình tiết quá đặc biệt, bạn có thể bắt gặp chi tiết này ở nhiều bộ phim Hàn khác.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ cho chi tiết này, một đại diện trong đoàn làm phim Chị Đẹp đã chia sẻ với tờ Starnews Hàn Quốc: “Việc bối cảnh phim diễn ra chính xác vào thời điểm nào vẫn chưa được làm rõ ràng. Đúng là thời điểm xảy ra câu chuyện là ở quá khứ và cách thời điểm hiện tại (2018) một khoảng thời gian ngắn. Có thể do các cảnh quay được thể hiện quá chi tiết nên các fan mới có những suy đoán như vậy”.

Fan soi ra chi tiết đáng ngờ trong “Chị Đẹp” báo trước cái kết của phim? - Hình 4

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi hiện đang lên sóng vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Theo Trí Thức Trẻ

2.6225509643555-