Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ

Nhà sản xuất Gintama 2 vừa tung bộ poster của ba nhân vật chính, xác nhận dàn diễn viên được yêu mến ở phần 1 sẽ tiếp tục quay lại với live-action triệu đô này.

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ

Mới đây, trang thông tin chính thức của live-action Gintama 2 (Linh Hồn Bạc 2) đã xác nhận bộ ba diễn viên chính trong phần 1 sẽ tái xuất trong phần phim mới. Đạo diễn của phim cũng được giữ nguyên, Yuichi Fukuda sẽ tiếp tục chỉ đạo diễn xuất cho phần 2 của tựa phim ăn khách này.

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 1

Gintama thông báo rình rang về quyết định làm tiếp phần 2

Trong phần 2 của Gintama, nam tài tử Shun Oguri vẫn sẽ đóng vai chính – chàng samurai mê đồ ngọt, mắc bệnh tiểu đường Gintoki; nam diễn viên trẻ Masaki Suda trong vai Shinpachi – cậu trai có biệt danh “giá đeo kính” và nữ thần tượng thế hệ mới Kanna Hashimoto vẫn tiếp tục “phá hủy” hình tượng bằng vai diễn cô gái ngoài hành tinh có thói quen ăn uống phồn thực Kagura.

Phía ekip đã tung bộ ảnh giới thiệu tạo hình y như cũ của bộ ba, không quên đính kèm những câu chú thích đậm chất trào phúng ngay trên poster cá nhân của mỗi nhân vật.

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 2

Gintoki: “Phim có phần 2, áp lực nhân đôi.”

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 3

Shinpachi: “Mong là doanh số cũng nhân đôi.”

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 4

Kagura: “Suất cơm của tôi có nhân đôi không?”

Gintama là tựa truyện tranh (manga) bán chạy của tác giả Hideaki Sorachi. Lấy bối cảnh trái đất bị người ngoài hành tinh xâm chiếm, Gintama là thế giới thu nhỏ của nhiều vấn đề xã hội nhức nhối được phản ảnh qua các hình tượng nhân vật hài hước, cùng phong cách kể chuyện trào phúng.

Phiên bản anime chuyển thể của Gintama cũng được yêu thích nhờ phong cách hài hước và tự trào khó nhầm lẫn trong thị trường. Năm ngoái, phiên bản live-action đầu tiên của Gintama đã trở thành bom tấn phòng vé mùa hè đứng đầu ở Nhật, sau đó tiếp tục công phá nhiều thị trường nước ngoài với doanh thu toàn cầu đạt hơn 42 triệu USD (theo thống kê của The Numbers).

Một số hình ảnh ở trường quay Gintama 2:

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 5

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 6

Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 7Gintama 2 xác nhận bảo toàn bộ 3 nhân vật của team “lầy” nhất vũ trụ - Hình 8

Gintama 2 hiện đang trong giai đoạn quay phim. Cộng đồng phim Nhật những ngày này đều đang háo hức trông ngóng hai thông tin quan trọng: Thời gian khởi chiếu chính thức của Gintama 2 và bộ poster cá nhân của biệt đội trai đẹp nhưng thần kinh chập cheng Shinsengumi sắp sửa tung vào thời gian tới!

Theo Trí Thức Trẻ

Cadillac có niềm tin mãnh liệt vào những chiếc sedan hạng sang mặc dù sức hút của crossover và SUV hiện vẫn còn quá lớn. Đó là lý do CT5 2020 được ra đời.
2.5831189155579-