Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm “Air Strike” sau scandal trốn thuế

Sau khi vụ án trốn thuế kết thúc, những hình ảnh của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike đã chính thức được tung ra.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm “Air Strike” sau scandal trốn thuế

Sau khi vụ án trốn thuế kết thúc, những hình ảnh của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm “Air Strike” đã chính thức được tung ra.

Chiều 24/10, đoàn phim Air Strike bất ngờ tung ra loạt ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong bộ phim này. Air Strike là dự án điện ảnh do Phạm Băng Băng đóng cùng 2 tài tử nổi tiếng Bruce WillisAdrien Brody. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên châu Á như: Song Seung Hun, Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Tạ Đình Phong. Phim dự kiến ra mắt vào 26/10, tuy nhiên đã bị hủy do bê bối của nàng Kim Tỏa.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 1

Bộ phim “Air Strike” đã hủy lịch ra mắt vì scandal của Phạm Băng Băng.

Trước đó, khi Phạm Băng Băng vẫn còn bị điều tra, đoàn phim Air Strike đã cắt cô ra khỏi poster của bộ phim. Đồng thời công bố thông tin rằng Phạm Băng Băng chỉ đóng vai phụ. Động thái tung hình ảnh của Phạm Băng Băng sau khi vụ án trốn thuế đã được giải quyết gây bất ngờ cho khán giả. Nhiều người cho rằng có thể sau khi giải quyết xong scandal này, Phạm Băng Băng sẽ sớm trở lại với các hoạt động liên quan đến phim ảnh.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 2

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 3Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 4Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 5

Những hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng ở dự án này.

Lấy bối cảnh chiến tranh, Air Strike dựa trên sự kiện lịch sử khi quân đội Nhật Bản dội bom dữ dội xuống thành phố Trùng Khánh vào Thế chiến thứ II. Trong Air Strike, Phạm Băng Băng đóng vai một phụ nữ người Trung Quốc có cuộc đời hết sức truân chuyên.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 6

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 7Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm Air Strike sau scandal trốn thuế - Hình 8

Kể cả ảnh hậu trường cũng đã được hé lộ.

Việc Phạm Băng Băng bị điều tra vì tội trốn thuế cũng có liên quan đến Air Strike. Bởi lẽ, Phạm Băng Băng được trả cát xê 4,4 triệu USD cho dự án này. Tuy nhiên, khi báo cáo nộp thuế, nữ diễn viên chỉ kê khai 1,46 triệu USD. Số còn lại, cô nàng tạo ra những hợp đồng ảo để đút túi riêng. Khi vụ việc trốn thuế bị phanh phui, Phạm Băng Băng nhận ác phạt nặng nề, các hoạt động của cô cũng bị đóng băng.

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn bị khán giả Trung Quốc tẩy chay dữ dội. Giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng phải rất lâu nữa Phạm Băng Băng mới quay trở lại hoạt động bình thường được.

Theo afamily.vn

1.1665990352631-