Phim mới > Back

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà

Trong tập 14 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã bị mẹ cô ép đến mức phải dọn ra ở riêng dù cô không hề có ý định đó.

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà

Tập 14 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi lên sóng với nội dung xoay quanh chuyện mẹ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) liên tục gây sức ép và buộc cô phải nói lời chia tay Seo Joon Hee (Jung Hae In). Dù mọi chuyện đã tạm được giải quyết theo một hướng êm đẹp nhưng dường như Jin Ah vẫn gặp phải không ít rắc rối. Mẹ Jin Ah đã gián tiếp đuổi cô ra khỏi nhà và còn không ngừng nói những lời mỉa mai như: “Dọn ra ngoài sống rồi thì thuận tiện qua lại với thằng nhóc đó chứ gì, chắc là con vui vẻ lắm”.

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà - Hình 1

Chị đẹp bị mẹ mình ép đến mức phải dọn ra ở riêng.

Tập 14 “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”: Mẹ Jin Ah ép cô phải rời khỏi nhà

Bố của Jin Ah dù không ủng hộ chuyện này và rất buồn khi thấy cô phải dọn đi tuy nhiên ông cũng không làm gì được để thay đổi suy nghĩ của vợ mình. Về phía Joon Hee, sau khi biết chuyện chị đẹp sắp dọn ra ở riêng thì thay vì vui mừng, anh chàng lại thấy tội lỗi và lo lắng. Joon Hee biết rằng lý do Jin Ah bị đuổi khỏi nhà chính là vì mình nên anh chàng càng thấy khó xử hơn.

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà - Hình 3

Joon Hee thấy có lỗi khi biết Jin Ah phải dọn ra ngoài ở.

Tập 14 “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”: Joon Hee buồn khi biết chuyện Jin Ah dọn ra ở riêng

Việc tìm kiếm một căn hộ phù hợp, vừa túi tiền lại có không gian thoáng mát trong thời gian gấp gáp thế này quả thật không dễ dàng. Joon Hee và Jin Ah đã phải bỏ rất nhiều công sức nhưng vẫn không tìm được 1 căn hộ vừa ý.

Đột ngột, Joon Hee liên hệ với sếp mình và nói rằng anh có một thỉnh cầu đó chính là anh muốn quay lại Mỹ thêm 3 năm nữa. Nếu có thể ở lại lâu hơn 3 năm thì càng tốt, Joon Hee muốn đi thật lâu và rời xa Seoul. Đề nghị này của anh chàng khiến sếp anh có phần nghi ngờ rằng liệu có phải Joon Hee đang muốn bỏ trốn hay là không. Trước đó khi sếp cho Joon Hee đi công tác ở Trung Quốc có 1 tuần thôi mà anh chàng đã tỏ ý không muốn đi rồi. Ấy vậy mà giờ đây cậu chàng lại chủ động đề nghị để được đi.

Hết bị gọi là phù thủy, “chị đẹp” Son Ye Jin lại bị mẹ đuổi khỏi nhà - Hình 5

Joon Hee bất ngờ đề nghị được sang Mỹ làm việc đến 3 năm.

Không để sếp mình tò mò thêm nữa, Joon Hee nhanh chóng xác nhận rằng anh không đi một mình mà sẽ đi với bạn gái. Quyết định bất ngờ này của Joon Hee dường như vẫn còn giấu giếm chị đẹp Jin Ah và chưa cho cô biết. Joon Hee đang muốn làm gì đây? Anh chàng muốn đưa chị đẹp ra nước ngoài sống vài năm rồi trở về sao? Liệu Jin Ah có đồng ý với quyết định này khi cả bố lẫn mẹ và em trai cô vẫn còn đang ở Seoul?

Tập 14 “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”: Joon Hee bất ngờ đòi đi nước ngoài công tác nhiều năm

Chỉ còn 2 tập nữa là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ chính thức khép lại. Nhà sản xuất thật sự đang ấp ủ điều gì, muốn biết rõ thì chỉ còn cách đón xem tiếp 2 tập 15, 16 của phim được phát sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương) ngày 19 và 20/5 trên kênh JTBC.

Theo Helino