Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50+1 2018

Vừa qua, tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 51 hai cái tên Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế cùng nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50+1 2018

Vừa qua, tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 51 hai cái tên Huỳnh Trí VănViên Vỹ Hào đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế cùng nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Nếu mọi năm TVB đều tổ chức hai lễ trao giải StarhubAstro tại Singapore và Malaysia trước thềm lễ trao giải TVB tại Hong Kong, thì năm nay nhà đài quyết định hủy bỏ lễ trao giải Starhub và Astro, thay vào đó là bình chọn online, kết quả chung cuộc được công bố trong đêm Khánh đài TVB 50 1 2018.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 1

Lễ Khánh Đài TVB lần thứ 51 vừa diễn ra cách đây ít lâu đã quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng của nhà đài xứ Cảng Thơm như Mã Quốc Minh, Mã Đức Chung, Trần Hào, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Trần Vỹ, Vương Quân Hinh, Diêu Tử Linh,… Và sau bao nhiêu sự kì vọng của khán giả, cuối cùng hai cái tên Huỳnh Trí VănViên Vỹ Hào cũng xuất sắc được xướng lên với danh hiệu Thị Hậu và Thị Đế 2018.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 2


Huỳnh Trí Văn xúc động khi cầm trên tay chiếc cúp Thị Hậu.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 3

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 4

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 5


Viên Vỹ Hào cũng không giấu nổi cảm xúc của mình.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 6

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 7

Được biết, với màn hóa thân xuất sắc vào cả ba nhân vật cùng lúc trong Ba người phụ nữ một nguyên nhân, Huỳnh Trí Văn đã thành công mang về cho mình ngôi vị Thị hậu trong Lễ Khánh Đài lần thứ 51 của TVB với nhiều sự ủng hộ của khán giả. Gia nhập TVB đã lâu, cô là một trong số ít nữ diễn viên TVB đi lên bằng thực lực. Có một khoảng thời gian dài phấn đấu ở nhà đài, từ những vai diễn nhỏ không thoại, đến những vai phản diện, sau đó là đến hàng thứ chính, cuối cùng là nữ chính, chiếc cúp Thị Hậu lần này xem như một phần thưởng, sự công nhận của khán giả truyền hình đối với nỗ lực của cô suốt hơn 10 năm qua.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 8

Với vai diễn Đống Nhân trong Kẻ trộm thời gian, Viên Vỹ Hào cũng xuất sắc chinh phục khán giả Malaysia và Singapore, mang về cho mình chiếc cúp Thị Đế danh giá. Giống như Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào cũng là cái tên đã cống hiến cho TVB rất nhiều vai diễn từ phụ đến chính. Để có được thành công như ngày hôm nay, cả Viên Vỹ Hào và Huỳnh Trí Văn đã phải cố gắng và trải qua rất nhiều thử thách. Cuối cùng, bằng lòng yêu nghề và nỗ lực phấn đấu từng ngày của bản thân, cặp đôi Hồng Mễ Tuyết và Lưu Bỉnh Xán của On Call 36h đã đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 9


Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào trong “On call 36h”.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 10

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 11


Cặp đôi “tái hợp” trong “Ba người phụ nữ một nguyên nhân”.

Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào đăng quang ngôi vị Thị Hậu và Thị Đế tại lễ Khánh Đài TVB lần thứ 50 1 2018 - Hình 12


Viên Vỹ Hào và Huỳnh Trí Văn chúc mừng đối phương.

Chiến thắng của Huỳnh Trí Văn trong “cuộc đua” lần này được không ít khán giả cho rằng nó giống như chiến thắng của Hồ Định Hân – bạn thân của Huỳnh Trí Văn. Được biết, Hồ Định Hân cũng là diễn viên xuất thân từ những vai phụ và thứ chính, sau đó cô mới được đưa lên hàng nữ chính và xuất sắc chinh phục khán giả giành lấy giải Thị hậu TVB 2015.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận về chiến thắng của Viên Vỹ Hào, khán giả cho rằng vai diễn của anh trong Ba người phụ nữ một nguyên nhân xứng đáng được nằm trong top đề cử nhận giải hơn là vai diễn Đống Nhân trong Kẻ trộm thời gian. Song, dù thế nào thì cố gắng và tài năng của cặp đôi này là điều chúng ta không thể phủ nhận.

Theo saostar

4.9632680416107-