Không còn là “Uyển Tần” mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với “Bạch Cốt Tinh chốn thương trường”

Không còn mờ nhạt, nhút nhát như trong Như Ý Truyện, Uyển Tần Tào Hi Văn lịch kiếp đến hiện đại, hóa thân thành nữ cường nhân tài giỏi, thành đạt trong phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh.

Không còn là “Uyển Tần” mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với “Bạch Cốt Tinh chốn thương trường”

Không còn mờ nhạt, nhút nhát như trong “Như Ý Truyện”, Uyển Tần Tào Hi Văn “lịch kiếp” đến hiện đại, hóa thân thành nữ cường nhân tài giỏi, thành đạt trong phim “Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh”.

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất ở Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh Grace, một “nữ cường nhân” mạnh mẽ, giỏi giang do nữ diễn viên Tào Hi Vănthủ vai. Hoàn toàn khác với nhân vật Uyển Tần yếu đuối, mờ nhạt, chỉ dám yêu thầm Càn Long trong vũ trụ Như Ý Truyện, Với sự lột xác này, Tào Hi Văn đã khiến netizen phải xuýt xoa.

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 1

Chán cung đấu, Uyển Tần Tào Hi Văn sang “lịch kiếp” trong phim “Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh”.

Tào Hi Văn từng góp mặt trong bộ phim cung đấu nổi tiếng Như Ý Truyện với vai diễn Uyển tần Trần Uyển Nhân. Đứng ngoài cuộc đấu đá khốc liệt, những âm mưu hiểm độc chốn hậu cung, Uyển Tần cứ như một “người vô hình”, không được sủng ái và mờ nhạt giữa Tử Cấm Thành. Dù thế, cô vẫn khiến người xem phải cảm động vì mối tình thầm kín nhưng cũng rất sâu nặng của Uyển Tần dành cho Càn Long và cô cũng là “trùm cuối”, sống lâu nhất trong hậu cung.

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 2

Uyển Tần là nhân vật mờ nhạt nhất trong “Hậu cung Như Ý truyện”.

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 3

Không tranh giành sủng ái, Uyển Tần Tào Hi Văn suốt ngày chỉ biết cặm cụi vẽ tranh cho “idol” Càn Long.

Sang đến thế giới hiện đại trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh, “Uyển Tần” Tào Hi Văn đã trở mình ngoạn mục. Cô đã trở thành Grace, tổng biên tập tạp chí H và là vị hôn thê của Lệ Trí Khiêm (Lưu Khải Uy) – anh trai của nam chính Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Sau khi Lệ Trí Khiêm (Lưu Khải Uy) chết, Grace (Tào Hi Văn) đã cùng với Lệ Trí Thành (Kim Hạn) điều tra về nguyên nhân cái chết của vị hôn phu và giúp Lệ Trí Thành (Kim Hạn) bảo vệ công ty.

Có thể nói Grace là một kiểu nhân vật rất được khán giả yêu thích. Là một “yêu nữ hàng hiệu”, cô được mệnh danh là “Bạch Cốt Tinh” trong giới thương trường, một người phụ nữ mạnh mẽ, có thể “hô mưa gọi gió″ trong giới thời trang và được mọi người kính trọng. Thật khó có thể tin được “nữ cường nhân” này lại là Uyển Tần nhút nhát năm xưa trong Tử Cấm Thành. Với sự “biến hóa” mạnh mẽ như vậy, Tào Hi Văn đã nhận được vô số lời khen từ phía khán giả.

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 4

Sang tới “Thời Gian Tươi Đẹp”, Tào Hi Văn đã “lắc mình biến hóa” thành một “nữ cường nhân” mạnh mẽ thành đạt.

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 5

Không còn là Uyển Tần mờ nhạt, Tào Hi Văn gây ấn tượng với Bạch Cốt Tinh chốn thương trường - Hình 6

Thật khó thể tin đây là Trần Uyển Nhân nhút nhát trong Tử Cấm Thành của vũ trụ “Như Ý Truyện”.

Bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế thời trang tài năng Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) và chàng CEO mới chuyển nghề từ bộ đội đặc chủng Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Từ “anh hùng cứu mỹ nhân”, họ đã giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp và tiến dần tới tình yêu.

Phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, 00h00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Theo Helino

0.75988602638245-