Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ

Vệ binh dải Ngân Hà 2 đang được lên kế hoạch ra mắt ở Bắc Mĩ với doanh thu tuần đầu tiên dự kiến vào khoảng 150 triệu đô. Thậm chí bộ phim còn được đặt kì vọng thách thức doanh thu 179 triệu đô trong tuần đầu công chiếu của siêu phẩm Captain America: Civil War một năm về trước.

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ - Hình 1

Ngôi sao của “Fast and Furious” lồng tiếng cho nhân vật trong “Vệ binh dải ngân hà 2

Ra mắt cùng thời điểm với Fast and Furious nhưng chỉ sau vài ngày, Vệ Binh dải Ngân Hà 2 (Guardians of the Galaxy Vol2) đang nhận được nhiều sự mong chờ nhất của người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới vào cuối tháng tư.

Phim được đạo diễn bởi James Gunn và có sự tham gia của một loạt ngôi sao đình đám là Chris Pratt, Zoe Saldana, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan.

Đặc biệt, thay vì những pha đua xe ngạt thở như trong loạt Fast and Furious, Vin Diesel sẽ là người phát ngôn cho nhân vật đáng yêu nhất của bộ phim lần này.

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ - Hình 2

Đạo diễn vui tính James Gunn tiết lộ nhiều điều về bom tấn cuối tháng 4 của Marvel

Đạo diễn James Gunn từng tiết lộ sẽ có những đoạn phim ngắn đặc biệt được thêm vào cuối phim. Và mới đây vị đạo diễn này đã khẳng định sẽ có 5 đoạn phim được trình chiếu.

Ngoài ra ông cũng chia sẻ nhóm anh hùng trong Vệ Binh dải Ngân Hà có chỗ đứng riêng trong thế giới phim siêu anh hùng Marvel. Peter Quill cùng những người bạn đồng hành có thể xuất hiện trong Avengers: Infinity War ( sẽ ra mắt năm 2018), nhưng Vệ Binh dải Ngân Hà 2 vẫn là một tác phẩm hoàn toàn riêng rẽ.

Hẳn các khán giả của bộ phim Guardians of the Galaxy – Vệ binh dải Ngân Hà vẫn còn nhớ sự hi sinh của Groot và sự tái sinh của nhân vật này thành Baby Groot ở cuối phần 1.

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ - Hình 3

Groot đã hi sinh vì bạn bè ở cuối phần 1

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ - Hình 4

Và tái sinh thành Baby Groot đáng yêu như thế này đây

Khi bạn nghĩ chẳng còn gì đáng yêu hơn Baby Groot thì Marvel đã gạt bay điều đó đi bằng đoạn giới thiệu mới cho Vệ binh dải Ngân Hà 2, và cho chúng ta cơ hội thấy màn chiến đấu giữa Baby Groot và một cặp khủng long tí hon.

Trailer phim

Phần 1 của bộ phim xoay quanh nhân vật chính Peter Quill. Sau khi mẹ anh qua đời, Peter bị một nhóm giang hồ vũ trụ bắt cóc. Nhóm người này huấn luyện anh thành một tay siêu trộm và giao cho anh nhiệm vụ lấy viên đá Vô Cực về. Từ đó Peter bắt đầu gặp gỡ những người bạn mới và cùng nhau chống lại các thế lực muốn dùng viên đá để thâu tóm vũ trụ.

Nội dung trong phần hai của bộ phim chỉ diễn ra vài tháng sau những sự kiện trong phần 1. Peter Quill cùng những người bạn tiếp tục du hành khắp vũ trụ để bảo vệ gia đình mới của mình. Đồng thời trong phần này sẽ hé lộ nhiều hơn về gốc gác thân thế của Peter.

Không ngờ Vin Diesel sẽ “cầy view” cho phim đối thủ - Hình 5

Vệ binh dải Ngân Hà 2 sắp ra mắt với sự tham gia diễn xuất của dàn sao khủng

Vệ binh dải Ngân Hà 2 đang được lên kế hoạch ra mắt ở Bắc Mĩ với doanh thu tuần đầu tiên dự kiến vào khoảng 150 triệu đô. Thậm chí bộ phim còn được đặt kì vọng thách thức doanh thu 179 triệu đô trong tuần đầu công chiếu của siêu phẩm Captain America: Civil War một năm về trước.

Vệ Binh dải Ngân Hà 2 sẽ được trình chiếu tại các rạp Việt Nam từ 28/4.

Theo Danviet

Cadillac có niềm tin mãnh liệt vào những chiếc sedan hạng sang mặc dù sức hút của crossover và SUV hiện vẫn còn quá lớn. Đó là lý do CT5 2020 được ra đời.
4.4724059104919-