Lại thêm một siêu anh hùng Marvel bị Netflix “xóa sổ”

Vậy là nỗi lo lắng của fan đã trở thành hiện thực. Sau những Luke Cage hay Iron Fist thì mùa 4 của Daredevil đã bị hủy theo như thông báo của Netflix.

Lại thêm một siêu anh hùng Marvel bị Netflix “xóa sổ”

Vậy là nỗi lo lắng của fan đã trở thành hiện thực. Sau những “Luke Cage” hay “Iron Fist” thì mùa 4 của “Daredevil” đã bị hủy theo như thông báo của Netflix.

Cho tới nay có thể nói tương lai của nhóm Defenders trên kênh Netflix đã được định đoạt với kết cục 3/4 loạt phim lẻ của các siêu anh hùng thành viên bị khai tử. Nạn nhân mới nhất dưới tay của dịch vụ trực tuyến này là siêu nhân mù Daredevil khi mùa 4 của series sẽ không được thực hiện. Điều này cũng đã được dự đoán trước sau khi hai anh chàng của Defenders là Iron Fist (Thiết Quyền) và Luke Cage trước đó không lâu đã bị cho “bay màu”.

Lại thêm một siêu anh hùng Marvel bị Netflix xóa sổ - Hình 1

Thông tin về việc Daredevil bị khai tử dù không có gì ngạc nhiên nhưng cũng là một nỗi buồn lớn đối với fan khi 3 mùa phim về siêu anh hùng này có chất lượng rất tốt so với một series phim thông thường, thậm chí có tập phim được quay với kỹ thuật mà nhiều tác phẩm điện ảnh cũng phải ngả mũ. Tuy nhiên việc quay phim tốn kém và lượng người xem sụt giảm đã khiến Netflix mất kiên nhẫn với các show siêu anh hùng – vốn là một phần trong thỏa thuận giữa Marvel và hệ thống này từ nhiều năm về trước. Trong khoảng thời gian đó, rất nhiều thứ đã thay đổi bao gồm cả thời lượng mỗi mùa phim và yêu cầu chất lượng.

Neflix từng thúc giục Marvel rút ngắn số lượng tập phim trong mỗi mùa xuống 10 tập như những gì mà hệ thống này đang làm với các series gốc của họ, thay vì 13 tập/ mùa như các loạt phim siêu anh hùng đã và đang được chiếu.

Lại thêm một siêu anh hùng Marvel bị Netflix xóa sổ - Hình 2

Hai show còn lại trong nhóm các series Marvel trên Netflix là Jessica Jones và The Punisher có lẽ sớm muộn cũng sẽ rút khỏi Netflix. Tuy nhiên fan cũng đừng buồn, vì theo thông báo của hệ thống truyền hình thì tương lai của các siêu anh hùng Marvel này sẽ được viết tiếp trên kênh trực tuyến riêng của Disney dự kiến sẽ được ra mắt trong năm sau.

Lại thêm một siêu anh hùng Marvel bị Netflix xóa sổ - Hình 3

Tạm biệt và… sớm gặp lại trên Disney?

Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức 3 mùa của Daredevil cũng như các phần phim đã ra mắt của thành viên Defenders trên Netflix.

heo helino.vn

1.3943099975586-