Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2?

Nào nào, cư dân mạng, đừng mải thay Quỳnh Búp Bê đòi Lan Cave 10 triệu đã vay năm nào nữa bởi chị Lan đã chính thức hứa hẹn sẽ về một ngày không xa, khi phần 2 lên sóng, chị sẽ ra sức kiếm tiền để hoàn lại chính chủ rồi kìa!

Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2?

Vậy là, sau một thời gian dài gây bão trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Quỳnh Búp Bêcũng chính thức kết thúc với một cái kết không thể có hậu hơn. Những tưởng cái kết đó sẽ khiến cho khán giả hài lòng, nào ngờ, mọi thứ diễn ra quá nhanh kèm theo quá nhiều điều lấn cấn khiến người xem chỉ còn biết lắc đầu cho qua. Nhiều khán giả vui tính còn đặt ra hàng loạt những câu hỏi hóc búa cho ekip Quỳnh Búp Bê về cái kết theo phong cách “trả bài”. Một trong số đó là câu hỏi về việc khi nào có phần 2 và… bao giờ thì Lan Cave (Thanh Hương) mới chịu trả cho Quỳnh (Phương Oanh) số tiền đã vay từ lúc chưa đổ bệnh.

Nếu vẫn đang đau đầu với 2 câu hỏi hóc búa này thì hãy yên tâm đi bởi mới đây, đích thân “chị Lan” đã lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc rồi.

Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2? - Hình 1

Quỳnh à, yên tâm rồi nhé, chị Lan hứa sẽ sớm trả tiền!

Chẳng là, sau khi tập cuối lên sóng, vì bị các fam hâm mộ của Quỳnh thay mặt đòi nợ quá nhiều, Lan Cave hay diễn viên Thanh Hương đã phải đích thân gửi lời thông báo đến khán giả về một ngày khi Lan hoàn toàn hết bệnh, sẽ “cày” cật lực để sớm hoàn lại số tiền đã vay đàn em. Tiện thể, Thanh Hương cũng xác nhận luôn việc phim sẽ có phần 2 khiến khán giả không dấu nổi sự vui mừng.

Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2? - Hình 2

Tiền sớm trả! Xin đừng giục

Chưa biết phần 2 bao giờ lên sóng và lời hứa hẹn về việc trả nợ cho Quỳnh có thành sự thật hay không nhưng mới đây, các fan hâm mộ của Quỳnh Búp Bê lại tiếp tục phát hiện thêm 1 bí mật động trời rằng Lan vay Quỳnh 15 triệu chứ không phải 10 triệu như giang hồ đồn thổi. Khi được hỏi về việc này, Thanh Hương còn hài hước đối đáp với khán giả rằng vì mình bị điên nên chỉ có thể nhớ khoản 10 triệu. Đã vậy, một fan hâm mộ khác lại nhiệt tình ủng hộ việc Lan “bùng” luôn số tiền đã vay Quỳnh.

tracking img

Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2? - Hình 3

Hóa ra số tiền mà Lan vay Quỳnh là 15 triệu chứ không phải 10 triệu như chính lời Lan nói

Lan Cave hứa trả cho Quỳnh Búp Bê 10 triệu, xác nhận phim có phần 2? - Hình 4

Có lẽ đây là biểu cảm của Quỳnh khi hay tin Lan có ý định bùng 5 triệu của mình (Ảnh: VTV)

Xem ra, với tình hình này, có vẻ như Quỳnh sẽ mất trắng khoản tiền mồ hôi nước mắt và càng không có cơ hội đòi lại dù phim chắc chắn còn phần 2. Với số tiền đã mất này, còn ai dám nói Quỳnh Búp Bê kết thúc có hậu, rõ ràng phim kết thúc cùng một bầu trời bi kịch cho cô gái làng chơi cả tin vào người chị thân tình đến nỗi tiền không cánh mà bay. Thôi thì đành ngậm ngùi xin lỗi ekip làm phim vì suốt hơn 1 ngày quả cứ mải trách cứ họ vì cái kết có hậu ngoài sức tưởng tượng và chúc cho Quỳnh sớm đòi được 15 triệu để nuôi con khôn lớn trưởng thành.

Theo Trí thức trẻ

6.5323400497437-