Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi

Hoài Linh vào vai bà Bảy Tình chua ngoa, đanh đá trong Webdrama Tay buôn, buông tay?.

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi

Hoài Linh vào vai bà Bảy Tình chua ngoa, đanh đá trong Webdrama “Tay buôn, buông tay?”.

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 1

3 lần nhận hát đám cưới và chuyện Hoài Linh xóa lời thề vì Hồng Tơ Đàn em bày tỏ cảm xúc khi thấy hình ảnh này của Hoài Linh

Sau nhiều tháng chuẩn bị, nhà sản xuất, diễn viên Võ Đăng Khoa vừa chính thức cho ra mắt tập 1 dự án Webdrama “Tay buôn, buông tay?”.

Lấy bối cảnh miền Tây sông nước, nơi bến phà với những cảnh đời nghèo khó buôn gánh bán bưng, nhà sản xuất, diễn viên trẻ Đăng Khoa mong muốn xây dựng bộ phim mang nội dung gần gũi và đêm lại cho khán giả những điều đáng suy ngẫm.

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 2

Nhà sản xuất, diễn viên Võ Đăng Khoa.

Quy tụ dàn diễn viên đình đám, cùng cảnh quay được đầu tư công phu, chuyên nghiệp, tập 1 với thời lượng dù chỉ 13 phút nhưng cũng đủ thu hút sự quan tâm của dư luận khi hàng loạt tình tiết bất ngờ, hài hước xen lẫn hồi hộp, kịch tính được bật mí.

Trong phim ngắn, Võ Đăng Khoa vào vai Hai Hận – một anh chàng giao nước đá cho khu vực bến phà với ngoại hình vạm vỡ, rắn rỏi cùng mái tóc xoăn xù đặc trưng,.

Hai Hận dù lam lũ lao động giữa bến phà náo nhiệt nhưng anh vốn thẳng tính và luôn dấn thân tìm công lý cho những người thấp cổ bé họng tại đây.

Ở Hai Hận, dù vướng chuyện bất công đến đâu cũng có thể nhường nhịn được nhưng riêng việc mẹ ruột của mình là bà Tư Vân (Ngân Quỳnh thủ vai – pv) bị ức hiếp là cậu sẽ không để yên.

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 3

Lần hiếm hoi Hoài Linh tái xuất với hình tượng phụ nữ để ủng hộ đàn em.

Ở diễn biến tập 1, bến phà trở nên náo loạn khi cuộc hỗn chiến “Trà đá – Sữa đậu nành” giữa bà Bảy Tình (nghệ sĩ Hoài Linh thủ vai – pv) tranh giành khách vãng lai cùng bà Tư Vân nổ ra.

Được xem là nhân tố đáng mong chờ của Webdrama, đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Hoài Linh chịu tái xuất với hình tượng giả gái để ủng hộ dự án đầy tâm huyết của đàn em.

Không chỉ hóa trang kĩ càng để nhập vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh còn mang lại tiếng cười sảng khoái bởi cách diễn xuất chân thành, tự nhiên.

Võ Đăng Khoa cho biết, ngoài công việc, Hoài Linh còn nhận anh làm cháu nuôi vì mối quan hệ thân thiết của hai bên gia đình. Dù khi tham gia dự án gặp không ít vất vả, nhưng Hoài Linh vẫn thể hiện sự nhiệt tình, thậm chí từ chối nhận cát-sê.

Sau tập 1 tạo hiệu ứng tốt, Võ Đăng Khoa sẽ tiếp tục trình làng tập 2 trong thời gian tới đây.

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 4

Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 5Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 6Lần hiếm hoi Hoài Linh giả gái trở lại để ủng hộ cháu nuôi - Hình 7

Một số hình ảnh mới nhất của Hoài Linh trong dự án “Tay buôn, buông tay?”.

Theo soha.vn

0.7509617805481-