Lộ diện những poster đầu tiên của ‘biên kịch thiên tài’ Lee Jong Suk trong ‘Death Song’

Mới đây, SBS đã tiết lộ những bức ảnh mới nhất của Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình đặc biệt sắp tới của họ Death Song.

Lộ diện những poster đầu tiên của ‘biên kịch thiên tài’ Lee Jong Suk trong ‘Death Song’

Mới đây, SBS đã tiết lộ những bức ảnh mới nhất của Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình đặc biệt sắp tới của họ “Death Song”.

Death Song sẽ kể về mối quan hệ lãng mạn giữa nữ ca sĩ đầu tiên của Joseon Yoon Shim Deok (do Shin Hye Sun thủ vai) và nhà biên kịch thiên tài Kim Woo Jin (do Lee Jong Suk thủ vai). Hai diễn viên sẽ miêu tả sự lãng mạn tuyệt vời nhưng bi thảm đã xảy ra khoảng một trăm năm trước.

Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 1

Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 2

Bộ phim tiết lộ cho ta thấy Kim Woo Jin và nỗi đau khổ của anh khi phải sống như một người đầy tinh hoa và cũng là một nghệ sĩ trong thời đại đen tối và vô vọng. Anh ấy tập trung vào việc viết một cái gì đó và người xem có thể nhìn vào và cảm nhận được cảm xúc của anh ấy.

Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 3Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 4Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 5

Death Song cũng sẽ tập trung vào các tác phẩm của Kim Woo Jin khi chưa được mô tả chi tiết trước đây. Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm bi thảm của Yoon Shim Deok và Kim Woo Jin, nỗi đau khổ của những thanh niên có học thức sống trong thời đại ảm đạm, và niềm đam mê biến sự tuyệt vọng đó thành nghệ thuật.

Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 6

Lộ diện những poster đầu tiên của biên kịch thiên tài Lee Jong Suk trong Death Song - Hình 7

Lee Sang Yeob cũng đã được xác nhận đóng vai người bảo trợ của Yun Sim Deok, trong khi nữ diễn viên tân binh Park Sun Im từ Bravo My Life cũng sẽ xuất hiện với vai người vợ siêu mẫu của Lee Jong Suk.

Bộ phim cũng sẽ đánh dấu việc Lee Jong Suk tái hợp với đạo diễn sản xuất (PD) Park Soo Jin, người đã làm việc với diễn viên này trong phim While You Were Sleeping. PD Park Soo Jin nói, “Tôi tin rằng Lee Jong Suk sẽ thể hiện một cách hoàn hảo mặt cá tính của Kim Woo Jin như một trí thức dày vò và một người đàn ông trẻ đang yêu. Tôi chân thành cảm ơn Lee Jong Suk vì không chỉ đồng ý xuất hiện trong bộ phim, mà còn vì quyết định không nhận thù lao cho sự xuất hiện của anh ấy “

Bộ phim đặc biệt này sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 11 và các tập còn lại sẽ phát sóng vào ngày 3 và 4 tháng 12, tương ứng lúc 22h (KST).

Theo saostar.vn

0.98409008979797-