Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun

'Kiều nữ' sẽ đảm nhận vai nữ chính cùng nam diễn viên Jo Han Sun trong phim 'Thiên đường' do hai nước hợp tác sản xuất.

Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun

Đạo diễn – nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cho biết, công ty chị đã đạt được thỏa thuận và ký hợp đồng chính thức với một công ty Hàn Quốc để hợp tác trong dự án phim điện ảnh Thiên đường (Paradise). Kịch bản phim là của Việt Nam, do tài tử Jo Han Sun đóng vai nam chính còn nữ chính là Lý Nhã Kỳ. Phía đối tác Hàn Quốc chịu trách nhiệm phát hành ở đất nước kim chi, để phim ra mắt đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019. 

Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun - Hình 1

Lý Nhã Kỳ và Jo Han Sun.

Diễn viên Jo Han Sun và đạo diễn Park Hee Jun từng sang Việt Nam hồi tháng 1/2018 dự họp báo giới thiệu bộ phim Em trai tôi là găng tơ. Thời điểm đó, họ hứa sẽ quay trở lại nếu có những dự án phù hợp. Đạo diễn Park nói, tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng, nhưng ấn tượng mà TP HCM và êkíp đối tác tạo cho ông quá lớn. Theo ông, Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển.

Trong khi đó, nhà sản xuất Hạnh Nhân rất hào hứng khi ước mơ đưa điện ảnh đến những tầm cao mới đang dần thành hiện thực. Chị tiết lộ, phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn. Trước khi kịch bản thành hình, chị đã mơ về một vai nam như vậy cả chục lần. Chị tìm kiếm nhiều gương mặt, thử trò chuyện về nhân vật với khá nhiều diễn viên, nhưng 3 năm qua chưa thực sự thỏa ý. Nhưng may mắn, như một nhân duyên, chị bị Jo Han Sun “bắt mất hồn” ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Lý Nhã Kỳ thì cho biết, cô bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của dự án Thiên đường nên quyết định tái xuất sau 6 năm không đóng phim. Cô sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha.

Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun - Hình 2

Êkíp hai nước ký kết hợp tác ở Hàn Quốc hôm 19/4. Nhà sản xuất Hạnh Nhân mặc áo kẻ ngang, đứng thứ ba từ phải qua.

Thiên đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP HCM, sau đó thực hiện hậu kỳ tại Hàn Quốc. Đặc biệt, khâu kỹ xảo do Dexter studio thực hiện. Đây là một trong những công ty kỹ xảo lớn nhất châu Á, từng góp phần tạo nên thành công của các phim bom tấn Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa… 

Êkíp Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam để dự họp báo ra mắt dự án vào tháng 7 năm nay. Hiện tại, nhà sản xuất đã chốt được những gương mặt tham gia dự án là đạo diễn Pask Hee Jun, diễn viên Jo Han Sun, D.O.P Choi Dukyu, đồng sản xuất Esther Kim… Phía Việt Nam, chị Hạnh Nhân sẽ làm đồng đạo diễn. Chị đang chuẩn bị casting để chọn vai nữ thứ chính. 

Hàn Quốc Việt

Theo Ngoisao.net

3.3490600585938-