Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh “nóng”

Khác với vẻ ngoài quyến rũ thường thấy, ở lần xuất hiện này Mai Ngô ăn vận và để kiểu tóc tết cực kỳ cá tính.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh “nóng”

Bộ phim điện ảnh Thạch Thảo vừa có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM vào chiều 17/10. Xuất hiện ở sự kiện, Mai Ngô thu hút nhiều sự chú ý khi để tóc tết cá tính. Trong phim, Mai Ngô đóng vai cô giáo đồng bào mang tên Mi Ngor. Mi Ngor tìm cách tiếp cận và làm quen với Thiết (Khắc Minh đóng) – một thầy giáo trẻ vừa chuyển về trường – để chinh phục đồng nghiệp, dù anh chỉ giữ thái độ chừng mực. Chuyện tình của Mi Ngor và thầy giáo Thiết là một trong những tuyến truyện chính, tạo tiếng cười cho phim.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 1

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 2

Mai Ngô.

Trước câu hỏi có cảnh nóng nào trong phim hay không, Mai Ngô đáp rằng “cảnh nóng” trong phim là cảnh cô và thầy giáo vô tình tay chạm tay nhau trong hai trường hợp: Mi Ngor bắt tay chào xã giao với thầy Thiết và cảnh cô Mi Ngor đưa chìa khóa nhà cho thầy Thiết. Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng khẳng định cô là gái thẳng nhưng rất khó có chuyện để xảy ra “phim giả tình thật” với bạn diễn Khắc Minh.

Nhân buổi giao lưu với đoàn phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã bật mí một thông tin liên quan đến nữ người mẫu: “Vai Mi Ngor ban đầu là Hiệp viết tặng riêng cho Vân Trang, với tên là cô Hồng. Nhưng vì Thạch Thảo là bộ phim mà Vân Trang đã tham gia với vai trò là người điều hành sản xuất, nên chính Vân Trang đã nhường vai diễn đáng yêu này lại cho người mẫu Mai Ngô”.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 3

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 4

Vân Trang.

Thạch Thảo là một bộ phim điện ảnh dành cho giới trẻ, phim đề cao những giá trị nhân văn trong cuộc sống, như tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè, tình thầy trò, và cả tình yêu đôi lứa. Nội dung phim bắt đầu bằng chuyện cậu học sinh mới tên Thạch (ca sĩ Tùng Maru) từ Sài Gòn di chuyển đến Kon Tum cùng với anh trai của mình – thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh). Cũng chính cơ duyên này, Thạch đã gặp được Thảo (diễn viên Bích Ngọc) một cô gái xinh đẹp cùng lớp. Phát hiện cô nàng có nhiều tâm sự và nỗi niềm riêng, chàng trai quyết tâm tìm hiểu và từ đó nhiều vấn đề khác được mở ra.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 5

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 6

Mai Ngô và Khắc Minh.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 7

Vân Trang và Khắc Minh.

Ở sự kiện này, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã chia sẻ lý do việc anh mạo hiểm mời toàn bộ các diễn viên trẻ (có những bạn lần đầu tiên tham gia đóng phim) vào phim Thạch Thảo. “Đó chính là vì sự “đúng tuổi” của diễn viên” – Mai Thế Hiệp nói. Anh tin rằng sự tương đồng về tuổi tác này sẽ giúp cho khán giả dễ dàng đồng cảm với diễn viên hơn và điều này cũng giúp cho bộ phim có được những góc nhìn chính xác về giới trẻ hiện giờ.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 8

Kiều Trinh.

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 9

Mai Ngô để tóc tết cá tính, hài hước nói về chuyện đóng cảnh nóng - Hình 10

Đạo diễn Mai Thế Hiệp và các diễn viên Tùng Maru – Ngọc Bích.

Khi được hỏi lý do vì sao chọn bối cảnh Kon Tum để viết nên câu chuyện Thạch Thảo, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã thẳng thắn chia sẻ: Kon Tum mang nhiều màu sắc của một thành phố năng động, hiện đại nhưng vẫn còn lưu giữ nhiều nét đặc trưng của vùng núi Tây Nguyên. Bối cảnh nơi đây giúp anh có thể khai thác được nhiều góc máy đẹp, điều đó cũng giúp cho khán giả có thêm cảm xúc khi xem phim.

Theo afamily.vn

1.1785440444946-