‘Mr. Cần Trô’ ra phim ngắn tri ân thầy cô

Sau khi để lại ít nhiều ấn tượng với khán giả qua ca khúc đầu tay mang tên Anh có tài mà, 'Mr. Cần Trô' (Control) của Ngày ấy mình đã yêu bất ngờ giới thiệu phim ngắn Thầy chủ nhiệm để gửi tặng quý thầy cô.

‘Mr. Cần Trô’ ra phim ngắn tri ân thầy cô

Sau khi để lại ít nhiều ấn tượng với khán giả qua ca khúc đầu tay mang tên Anh có tài mà, ‘Mr. Cần Trô’ (Control) của Ngày ấy mình đã yêu bất ngờ giới thiệu phim ngắn Thầy chủ nhiệm để gửi tặng quý thầy cô.

Mr. Cần Trô ra phim ngắn tri ân thầy cô - Hình 1

Khác hẳn với vai diễn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong ‘Ngày ấy mình đã yêu’, Xuân Nghị trở lại với hình ảnh cậu học trò mới lớn có tính cách bồng bột, nhạy cảm

Thầy chủ nhiệm là câu chuyện kể về Nghị (Xuân Nghị thủ vai), một học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Nam sinh này hay bị bạn bè cùng lớp bắt nạt và châm chọc về sự nghèo khó của mình. Không những vậy, thầy chủ nhiệm của Nghị lại quá nghiêm khắc, khó tính một cách vô lý khiến cậu cực kỳ khó chịu và ghét thầy. Bạn bè kỳ thị, thầy giáo khắt khe và mặc cảm về hoàn cảnh khó khăn của gia đình Nghị đâm ra chán nản, tiêu cực rồi lớn tiếng với cha và quyết định nghỉ học. Mọi thứ đến với cậu học sinh vốn chăm ngoan, học giỏi một cách chóng vánh làm cậu trở nên hụt hẫng và cô đơn. Thế nhưng, thầy giáo và cha luôn sát cánh bên Nghị, giúp cậu nhận ra sai lầm và tìm ra động lực để tiếp tục phấn đấu.

Mr. Cần Trô ra phim ngắn tri ân thầy cô - Hình 2

Thầy chủ nhiệm là món quà nhỏ mà Xuân Nghị muốn gửi đến những người lái đò

Mr. Cần Trô ra phim ngắn tri ân thầy cô - Hình 3

Phim là câu chuyện giản dị và giàu cảm xúc về tình thầy trò, tình cha con

Chia sẻ về mục đích thực hiện phim ngắn Thầy chủ nhiệm, Xuân Nghị cho biết nam diễn viên luôn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng nên luôn muốn làm mới bản thân cũng như đa dạng các sản phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, cây hài sinh năm 1990 đã ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án nho nhỏ để tri ân thầy cô dịp 20.11, điều này càng thôi thúc Nghị thực hiện phim ngắn trên. “Dù thời gian thực hiện Thầy chủ nhiệm khá gấp, bản thân lại đang vướng lịch quay ở Đà Lạt nhưng tôi vẫn cố gắng di chuyển liên tục giữa Sài Gòn và Đà Lạt để thực hiện bộ phim. Hi vọng sản phẩm này sẽ được mọi người đón nhận”, nam diễn viên 28 tuổi bộc bạch.

Thầy chủ nhiệm có thời lượng hơn 6 phút và được đăng tải trên mạng vào ngày 19.11. Ngoài Xuân Nghị với vai trò nhân vật chính, phim còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ quen thuộc là Lê Quốc NamMinh Hoàng.

Theo thanhnien.vn

2.7255909442902-