‘My Strange Hero’: ‘Em trai quốc dân’ Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng

Một số ảnh tĩnh mới của Yoo Seung Ho tiếp tục được công bố. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều lời khen từ phía nhà sản xuất bộ phim My Strange Hero

‘My Strange Hero’: ‘Em trai quốc dân’ Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng

Một số ảnh tĩnh mới của Yoo Seung Ho tiếp tục được công bố. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều lời khen từ phía nhà sản xuất bộ phimMy Strange Hero

Ngày 22/11, ekip sản xuất của dự án phim truyền hình My Strange Hero/Revenge is Back (복수가 돌아왔다) đài SBS do Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah thủ vai chính tiếp tục “nhá” loạt ảnh mới của nhân vật Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho đóng) đến với khán giả, những người đang mong đợi sự trở lại của “em trai quốc dân”.

My Strange Hero: Em trai quốc dân Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng - Hình 1

Mặc dù Kang Bok Soo đã từng được gọi là “tiểu anh hùng” của trường trung học Seol Song. Nhưng sau khi bị đuổi học, anh đã trở thành “người giả danh”, một người nhận nhiệm vụ đóng giả thành người khác để giải quyết các vấn đề, miễn sao sau khi hoàn thành công việc được nhận thù lao đầy đủ.

My Strange Hero: Em trai quốc dân Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng - Hình 2

Trong những bức ảnh được đăng tải, Kang Bok Soo được trả tiền để tham dự một bữa dạ tiệc thay cho chàng trai giàu có khác. Anh diện trên người bộ tuxedo màu đen, thắt chiếc nơ bướm, tự tin ngồi giữa bàn tiệc sang trọng. Kang Bok Soo cảm thấy thích thú vì được dịp thưởng thức nhiều món ngon hiếm có. Anh nhồi nhét tất cả những món ăn ưu thích vào miệng và chăm chỉ “tập trung chuyên môn”. Ở một số bức ảnh còn lại, Bok Soo trông khá ngạc nhiên sau khi nhìn thấy ai đó mà mình quen biết ở phía đối diện của chiếc bàn.

My Strange Hero: Em trai quốc dân Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng - Hình 3

Yoo Seung Ho đã quay cảnh tiệc tối vào tháng trước ở Paju. Khi đến, nam diễn viên thực sự ngạc nhiên với bộ trang phục và những món ăn ưa thích. Khi nhân viên bắt đầu chuẩn bị cho cảnh quay, ngôi sao sinh năm 1993 đã thể hiện diễn xuất đầy nhiệt huyết của mình bằng việc lắng nghe cẩn thận hướng dẫn của đạo diễn, giao tiếp, tương tác tốt với các diễn viên khác, và cố định tư thế của mình trong khi ăn.

My Strange Hero: Em trai quốc dân Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng - Hình 4

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Yoo Seung Ho sẽ đi từ một ‘tiểu anh hùng’ thành một ‘người giả danh’ và dẫn đến ‘người gây ra vấn đề’. Thông qua bộ phim này, cậu ấy sẽ thể hiện những nét quyến rũ khác nhau, và cậu ấy hiện đang hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Kang Bok Soo. Yoo Seung Ho chắc chắn sẽ tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng thông qua nhân vật của Kang Bok Soo”.

My Strange Hero: Em trai quốc dân Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng - Hình 5

My Strange Hero thuộc thể loại hài-lãng mạn, kể về chàng trai Kang Bok Soo, cuộc sống của anh trở nên tồi tệ hơn sau khi bị buộc tội dùng bạo lực bắt nạt học sinh trong trường và bị đuổi học. Nhiều năm sau với tư cách là một người đã trưởng thành, anh chàng quyết định trở lại ngôi trường này để tìm cách trả thù. Tuy nhiên, Kang Bok Soo đã bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và gặp lại tình đầu Son Soo Jung (Jo Bo Ah).