Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không “cẩn ngôn” mà phát biểu gây cười như thế này?

Những dòng trạng thái của biên kịch Vu Chính về gà cưng Ngô Cẩn Ngôn trên trang Weibo cá nhân đang khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không “cẩn ngôn” mà phát biểu gây cười như thế này?

Những dòng trạng thái của biên kịch Vu Chính về “gà cưng” Ngô Cẩn Ngôn trên trang Weibo cá nhân đang khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng.

giới phim ảnh mà nói, chuyện vụt sáng một đêm thành sao quả thật xưa nay không hề hiếm. Nhưng làm sao để giữ được nhiệt sau màn “le lói trong đêm” đó mới là quan trọng. Có người chọn tác phẩm, riêng cách mà Ngô Cẩn Ngôn “giữ nhiệt” sau Diên Hi Công Lược lại khiến cho công chúng bao lần ngao ngán.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không cẩn ngôn mà phát biểu gây cười như thế này? - Hình 1

Ngô Cẩn Ngôn trở thành ngôi sao được săn đón sau thành công của Diên Hi Công Lược.

Mới đây, biên kịch vàng Vu Chính vừa đăng tải một đoạn status ghi lại hội thoại giữa “Vu mama” và gà cưng Ngô Cẩn Ngôn. Suy cho cùng mục đích chính cũng là để tuyên truyền cho bộ phim Hạo Lan Truyện sắp tới sẽ được công chiếu. Tuy nhiên điều khiến công chúng bất ngờ nhất là Ngô Cẩn Ngôn tự nhận xét mình là một người hiền lành nên không dám nhận vai Sở Ngọc của phim truyền hình Phượng Tù Hoàng.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không cẩn ngôn mà phát biểu gây cười như thế này? - Hình 2

Vu Chính đăng tải một đoạn trạng thái dài để nói về “gà cưng” Ngô Cẩn Ngôn. Vị biên kịch kể lể về quá trình nỗ lực, cố gắng của Ngô Cẩn Ngôn trong quá trình đóng phim của cô.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không cẩn ngôn mà phát biểu gây cười như thế này? - Hình 3

Ngô Cẩn Ngôn tự nhận bản thân quá đỗi hiền lành, không hợp vai Sở Ngọc.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không cẩn ngôn mà phát biểu gây cười như thế này? - Hình 4

Người đảm nhiệm vai này là Quan Hiểu Đồng, gà cưng một thời của Vu Chính.

Tuy nhiên khán giả ai nấy khi đọc đến đoạn phát ngôn này của Ngô Cẩn Ngôn đều phải thốt lên: “Ủa ý cô là Ngụy Anh Lạc hiền lành lắm sao?”. Nhiều ngưòi còn mỉa mai cho rằng nữ diễn viên tên Cẩn Ngôn mà phát ngôn không hề có tí cẩn thận. Rõ ràng trong Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc là một nữ chính đụng đâu nói đó, “khẩu nghiệp” bậc nhất trong đám cung nữ ở vũ trụ điện ảnh Diên Hi.

Chỉ một câu thóa mạ của cung nữ họ Ngụy cũng đủ làm Du Thái phi bị sấm sét đánh chết. Chẳng những vậy còn dùng dao găm đâm thẳng tay vào chàng thị vệ quốc dân Phó Hằng (Hứa Khải). Chỉ với nhiêu đó tình tiết thôi cũng đủ chứng minh Ngụy Anh Lạc không hề hiền lành và nữ diễn viên tên Cẩn Ngôn kia có lẽ đã “xả vai” quá sớm, sớm đến nỗi quên mất nhân vật của mình là hiền hay dữ.

Ngô Cẩn Ngôn: Tên thì hay thế nhưng không cẩn ngôn mà phát biểu gây cười như thế này? - Hình 5

Trong “Diên Hi Công Lược”, Ngụy Anh Lạc là một nữ chính đụng đâu nói đó, “khẩu nghiệp” bậc nhất trong đám cung nữ.

Chuyện Vu Chính hạ bệ người cũ để nâng người mới đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc với vị biên kịch lắm chiêu trò này. Trước Quan Hiểu Đồng, Vu Chính cũng từng “dìm” không thương tiếc Dương Dung – một người từng dưới sự quản lý của Vu Chính chỉ để nâng đỡ cho Ngô Cẩn Ngôn. Cư dân mạng Trung Quốc chỉ biết thở dài ngao ngán, không biết đến bao giờ, biên kịch vàng xứ Trung mới dừng sử dụng các chiêu trò để tuyên truyền cho tác phẩm mới.

Theo Trí thức trẻ

4.4854378700256-