Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình

Nói đến kênh truyền hình hiện nay, chắc hẳn CCTV đối với mỗi người mà nói đều giống như anh cả của đài truyền hình. Bất luận là ở đâu thì vị trí của CCTV cũng rất cao, hơn nữa CCTV cũng có sức ảnh hưởng rất lớn, không như những đài truyền hình khác.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình

Nói đến kênh truyền hình hiện nay, chắc hẳn CCTV đối với mỗi người mà nói đều giống như “anh cả” của đài truyền hình. Bất luận là ở đâu thì vị trí của CCTV cũng rất cao, hơn nữa CCTV cũng có sức ảnh hưởng rất lớn, không như những đài truyền hình khác.

Đối với các ngôi sao trong ngành giải trí và truyền hình, được CCTV biểu dương chính là vinh dự lớn nhất, sau đây là những ngôi sao đã từng được CCTV khen ngợi.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ (易烊Õ15;Ĩ26;)

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 1

Người đầu tiên phải kể đến là “em út” Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh chàng đam mê từ thiện này luôn nói ít làm nhiều, hơn nữa còn có thể dẫn dắt fan hâm mộ cùng hành động chung với mình. Gần đây, anh cùng fan hâm mộ của anh đã thành lập một bệnh viện có tên “Bệnh viện Dịch Dương Thiên Tỉ“, có thể nói đây là một hành động tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 2

Cho nên trên tin tức của CCTV, web nhân dân Trung Quốc (people.com.cn) và cả Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Trung ương Trung Quốc (共青团È13;央) đều biểu dương hành động tích cực của anh chàng này. Dịch Dương Thiên Tỉ tuy còn trẻ tuổi, nhưng đã biết cách cho đi, đây quả thực là một hành động xứng đáng được biểu dương.

2. Hồ Ca (胡歌)

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 3

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 4

Một nam diễn viên luôn được lên hot search vì các đám cưới, sự khiêm nhường của Hồ Ca xứng đáng để tất cả mọi người học hỏi. Lời phát biểu khi anh lên nhận giải thưởng trước đây đã mang lại tình cảm cho rất nhiều người. Trong giới giải trí đa màu đa sắc như hiện nay, sự tồn tại của anh chính là một tia hi vọng của công chúng.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 5

Hồ Ca được Đoàn Thanh niên Cộng Sản Trung ương Trung Quốc đánh giá là một thanh niên tốt xứng đáng để toàn dân noi gương. Anh là một diễn viên luôn cố gắng nỗ lực học hỏi, là một người có nhân phẩm tốt lại là một diễn viên không ngừng học hỏi lại càng hiếm hoi hơn. Mỗi một bộ phim anh tham gia, khán giả đều có thể thấy được tốc độ trưởng thành của anh, và anh đang càng ngày càng trở nên ưu tú hơn.

3. Trương Nghệ Hưng (ó52;艺兴)

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 6

Trương Nghệ Hưng là một ngôi sao siêu nỗ lực, một ngôi sao chưa từng có một đánh giá xấu nào, hoặc đúng hơn nên gọi anh là ca sĩ kiêm diễn viên. Những nỗ lực âm thầm của Trương Nghệ Hưng có lẽ chính là sự quyến rũ và khí chất độc đáo của riêng bản thân anh.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 7

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 8

Từ một tấm gương tiêu biểu cho thế hệ thanh niên Hồ Nam, cho đến tấm gương tiêu biểu cho thanh niên Trung Quốc, rồi sau đó là thanh niên trẻ xuất sắc…tất cả đều là phẩm hạnh của Trương Nghệ Hưng.

Trên đây là 3 ngôi sao được biểu dương, vậy những ngôi sao nào đã từng bị phê bình đích danh?

1. Ngô Cẩn Ngôn (吴谨言)

Ngô Cẩn Ngôn trở nên “nổi như cồn” sau thành công của bom tấn Diên Hi công lược, nhưng đồng thời cũng trở thành diễn viên trẻ đầu tiên bị CCTV phê bình đích danh. Vốn đã được hẹn trước thời gian, nhưng vì viện đủ mọi lý do khiến cho khán giả xem được sự việc đằng sau ống kính.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 9

Khán giả cho rằng, cần có sự giám sát của CCTV hoặc đài truyền thông thì phong khí của giới giải trí mới có thể bình thường được. Khán giả không hi vọng những diễn viên do được công chúng yêu thích mà tỏ ra tự mãn, hi vọng các ngôi sao có được bài học cho mình.

2. Dương Mịch (杨幂)

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 10

Mới đây, tờ Nhật báo nhân dân Trung Quốc (É54;民日报) đã điểm danh phê bình Dương Mịch với đề tài “Hình tượng một khi đã bội chi, đừng trách công chúng không bỏ tiền ra trả“. Trong bài báo này đã chỉ ra Dương Mịch: “Đối lập với độ nổi tiếng ngày càng cao của cô, chính là khả năng diễn xuất luôn bị chỉ trích“. Đồng thời bài báo này cũng dẫn lại lời của Đạo diễn Lý Tiểu Hồng nhận xét về Dương Mịch: “Vấn đề lớn nhất của Dương Mịch là cô ấy từ nhỏ đã lớn lên cùng đoàn phim, cho nên cô ấy coi việc diễn kịch là rất bình thường, cô ấy biểu diễn y như một trình tự đã được lập trình sẵn, vui thì cười ha ha, buồn thì khóc hu hu“.

Ngôi sao được CCTV gọi tên: Người được tuyên dương, kẻ bị điểm mặt phê bình - Hình 11

Sau đó, tờ Nhật Báo Bắc Kinh lại tiếp tục đăng bài phê bình Dương Mịch một lần nữa.

Công bằng mà nói, chẳng ai cố ý thế này hay thế khác, công chúng chỉ hi vọng các ngôi sao rút ra được bài học cho mình. Hai chữ “bài học” nói thì dễ nhưng làm thì rất khó. Các ngôi sao là người của công chúng, nên họ đóng một vai trò rất lớn, nếu họ không xác định được vị trí của mình thì rất có thể sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt. Cho nên, khán giả hi vọng rằng, tất cả các ngôi sao đều không nên dựa vào fan hâm mộ để kiêu ngạo.

Theo saostar

3.2452819347382-