Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong ‘Ralph Breaks the Internet’

Từ lâu những đoạn credits cuối phim đã trở thành những món quà khó cưỡng đối với các khán giả xem phim. Một trong số những hãng phim dẫn đầu trong việc sản xuất các đoạn credits thú vị là Marvel. Mới đây, Disney cũng đã cập nhật xu hướng này cho gà cưng Ralph Breaks the Internet. Cùng đón xem!

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong ‘Ralph Breaks the Internet’

Từ lâu những đoạn credits cuối phim đã trở thành những món quà khó cưỡng đối với các khán giả xem phim. Một trong số những hãng phim dẫn đầu trong việc sản xuất các đoạn credits thú vị là Marvel. Mới đây, Disney cũng đã cập nhật xu hướng này cho gà cưng “Ralph Breaks the Internet”. Cùng đón xem!

Phần kế tiếp của bộ phim Wreck-it Ralph thuộc Disney Studios, với tựa đề Ralph Breaks The Internet, cuối cùng cũng đã “trình làng” vào dịp cuối tuần Lễ Tạ Ơn. Trước khi ra rạp thưởng thức bộ phim, các bạn cần biết về những bất ngờ thú vị đằng sau đoạn after-credits mà nhà sản xuất cố ý giấu nhẹm. Mặc dù đây không phải sản phẩm của Marvel Studios, nhưng Ralph Breaks the Internet vẫn sẽ là một món quà đặc biệt đối với các khán giả yêu những bộ phim của Disney. Vì sao ư? Vì bộ phim sở hữu tận hai đoạn after-credits cực kỳ vui nhộn và thú vị, mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi ra rạp xem phim.

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 1

After-credits đầu tiên là một cảnh được giới thiệu trong phân đoạn giới thiệu phim (trailer). Chúng ta hãy cùng nhớ lại chi tiết về một cô bé ngồi ghế sau của chiếc xe, đang chơi trò chơi trên cái máy tính bảng. Lúc ấy, cô bé đã suýt chết vì ngạc nhiên khi nhìn thấy Ralph xuất hiện trong trò chơi của mình và nhét đồ ăn vào miệng một con thỏ, đến khi nó nổ tung. Cảnh phim đó hiển nhiên là rất đáng nhớ, bởi vì đó là một trong những phân cảnh gây hài nhất trailer.

Một trong số những trailer của bộ phim.

Thật ra, cảnh đó không xảy ra trong bộ phim, mà nó diễn ra trong after-credits. Cụ thể nó diễn ra trong tình huống người mẹ và cô con gái đang trò chuyện cùng nhau về một bộ phim. Như đã đề cập ở trên, cô gái ấy chính là người chơi trò chơi trên máy tính bảng và vô tình đụng phải Ralph với những hành động cục mịch, hài hước. Và đoạn after-credits này đã kể rõ hơn những gì còn dang dở trong trailer.

Trailer của bộ phim.

Đến với after-credits thứ hai, chúng ta có thể xem đây là một cảnh còn hài hơn after-credits thứ nhất, và đã thực sự mang đầy đủ thông điệp của chủ đề “Internet” trong cả bộ phim. Nó cũng là một phân cảnh mang mức độ lắt léo cực kỳ tinh tế của đội ngũ sáng tạo, nhờ đó họ đã tạo nên sự đối lập với cảnh của Captain America trong bộ phim Spider-Man: Homecoming.

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 2

Sau khi những đoạt giới thiệu credits đang xuất hiện trên màn hình, một tin nhắn hiện lên và trêu chọc khán giả rằng suất chiếu sớm của Frozen 2 đang đến gần như mùa đông chuẩn bị rần rần kéo đến. Điều này chắc chắn sẽ khiến tất cả khán giả nhí cực kỳ hào hứng, nhưng tiếc rằng nó chỉ kéo dài một lúc rồi kết thúc.

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 3

Phân cảnh kết thúc nhanh chóng để nhường sân khấu cho Ralph hát Never Gonna Give You Up của ca sĩ Rick Astley, Rick-Rolling (đối với trường hợp này, chúng ta có thể gọi anh chàng là Wreck-Rolling) dành tặng cho toàn bộ khán giả. Ralph tiếp tục nhảy và hát bài hát này trong vài phút trước khi bộ phim kết thúc.

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 4


Hình ảnh từ MV Never Gonna Give You Up của nam ca sĩ Rick Astley.

Quả nhiên Disney đã để dành cho fan trung thành của mình những món quà hấp dẫn và đáng nhớ nhất trong dịp lễ hội này. Hỡi các nam thanh nữ tú yêu quý nhà Chuột ơi, hãy mau ra rạp để đón xem Ralph Breaks the Internet được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/11/2018 thôi nào.

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 5

Nhà Chuột giấu kĩ quà tặng Black Friday cho người hâm mộ trong Ralph Breaks the Internet - Hình 6

Theo saostar

1.1910710334778-