Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: ‘Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter’

Thông qua họp báo Encounter/Boyfriend, nam diễn viên trẻ Park Bo Gum đã chia sẻ về lý do để tóc dài.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: ‘Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter’

Thông qua họp báo “Encounter/Boyfriend”, nam diễn viên trẻ Park Bo Gum đã chia sẻ về lý do để tóc dài.

Năm nay, Park Bo Gum đã dành thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc của mình. Gần đây, chúng đã trở thành kiểu tóc Short Bob (nữ giới thường để kiểu này). Với tạo hình mới mẻ, độc đáo, chàng diễn viên sinh năm 1993 nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Người hâm mộ của anh rất thích thú, thậm chí nhiều người không phải fan, họ chỉ đơn giản là những bạn trẻ năng động, yêu thích thời trang cũng đã bị thu hút bởi phong cách này.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 1

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 2Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 3

Kiểu tóc bob của Park Bo Gum tiếp tục gây “bấn loạn” khi xuất hiện trong những tập đầu của dự án phim truyền hình Boyfriend/Encounter (남자친구: Bạn trai) đài tvN sắp tới của anh. Nhưng cuối cùng, nam ngôi sao đã quyết định cắt chúng để trở lại với một Park Bo Gum gọn gàng, lịch sự, trưởng thành và sang trọng.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 4

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 5Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 6

Trong buổi họp báo cho Encounter vào chiều ngày 21/11 vừa qua tại Imperial Palace, Gangnam, Seoul cùng “noona” Song Hye Kyo. Park Bo Gum cũng đã chia sẻ về mái tóc dài trước đó của mình. Anh ấy giải thích: “Tôi đã không nghĩ mình nuôi chúng cho dự án phim mới này. Tôi chỉ đơn giản nuôi tóc dài vì tôi muốn thử một lần nhưng không ngờ mọi người lại quan tâm đến mái tóc của tôi nhiều hơn cả bộ phim nữa. Khi xác nhận địa điểm quay phim ở Cuba, tôi đã quyết định giữ mái tóc dài của mình bởi vì tôi nghĩ nó phù hợp với nơi đó″.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 7

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 8


Park Bo Gum trông trưởng thành và chững chạc hơn.

Park Bo Gum bất ngờ tiết lộ: Tôi không nuôi tóc dài vì bộ phim Encounter - Hình 9

Theo dự kiến, Encounter/Boyfriend (남자친구) sẽ được công chiếu vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 28/11 sắp tới trên kênh tvN.