Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu

Sự ra mắt của hai phim mới Life of the Party và Breaking In không thể cản được bước tiến của bom tấn nhà Marvel Avengers: Infinity War trong việc xác lập thêm kỷ lục phòng vé. Tuy nhiên thành tích vô cực này có lẽ cũng sẽ tới hồi kết khi Deadpool 2 ra mắt vào cuối tuần này.

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu

Nuốt chửng hai phim mới, “Avengers: Infinity War” tiếp tục không có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần 11-13/5/2018

Avengers: Infinity War: 61,8 triệu USD ~ 1405 tỉ VNĐ

Life of the Party: 18,5 triệu USD ~ 420 tỉ VNĐ

Breaking In: 16,5 triệu USD ~ 375 tỉ VNĐ

Overboard: 10,1 triệu USD ~ 229,5 tỉ VNĐ

A Quiet Place: 6,4 triệu USD ~ 145,5 tỉ VNĐ

I Feel Pretty: 3,7 triệu USD ~ 84,1 tỉ VNĐ

Rampage: 3,4 triệu USD ~ 77,3 tỉ VNĐ

Tully: 2,24 triệu USD ~ 50,9 tỉ VNĐ

Black Panther: 1,9 triệu USD ~ 43,2 tỉ VNĐ

RBG: 1,2 triệu USD ~ 27,3 tỉ VNĐ

Tuần này, siêu bom tấn của Disney và Marvel Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đã thu về tổng cộng hơn 1,6 tỉ đô sau khi “vơ vét” được 61,8 triệu từ phòng vé nội địa trong tuần thứ ba ra mắt. Tại Trung Quốc, phim cũng có màn ra mắt ấn tượng khi thu về 200 triệu đô. Thành tích của Infinity War chỉ đứng sau The Fate of the Furious khi là phim có mở màn cao nhì trong lịch sử chiếu bóng tại đất nước này.

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu - Hình 1

Như vậy với 547,8 triệu tổng doanh thu nội địa và 1,059 tỉ từ doanh thu các rạp quốc tế, Infinity War chính thức trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại và là phim có doanh thu cao thứ 5 trong lịch sử chưa tính đến lạm phát. Cuộc Chiến Vô Cực là phim đạt được mốc doanh thu nội địa nửa tỉ đô nhanh thứ hai từ trước tới nay, sau The Force Awakens (10 ngày).

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu - Hình 2

Tuy nhiên bước tiến phăng phăng của bom tấn rất có thể sẽ bị chững lại khi tuần tới đây sẽ chứng kiến sự ra mắt của Deadpool 2 – bộ phim phản anh hùng “bựa nhây” của Fox hậu truyện của Deadpool từng làm mưa làm gió màn ảnh 2 năm trước. Theo dự đoán phòng vé, Deadpool 2 có thể mở màn với 150 triệu đô – qua đó đẩy lùi Infinity War khiến đà doanh thu của phim Marvel này chậm lại.

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu - Hình 3

Trong khi các phim có kinh phí lớn thường sẽ chọn cách “tránh voi chẳng xấu mặt nào”, thì một số phim kinh phí hạng vừa và nhỏ vẫn cố gắng tìm cách len lỏi vào phòng vé để tranh thị phần khiêm tốn. Tuần này đánh dấu sự ra mắt của hai phim mới là Life of the Party (tạm dịch: Quẩy Tới Bến) với sự tham gia của Melissa McCarthy, kiêm luôn vai trò sản xuất và biên kịch cùng Breaking In (tạm dịch: Đột Nhập) - phim tâm lý giật gân mà dường như không ai quan tâm cho lắm.

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu - Hình 4

Ngôi sao dòng phim hài Melissa McCarthy và vai diễn trong “Life of the Party”

Dù gì thì Life of the Party cũng đã thu về 18,5 triệu đô đứng ở ngay sau Infinity War nhân dịp Ngày Của Mẹ (rơi vào chủ nhật thứ hai của tháng năm). Ngay cả khi là phim hài có mở màn cao thứ hai trong năm (sau Blockers), thì đây cũng là một trong những màn ra mắt kém ấn tượng nhất của McCarthy. Con số này cũng không bằng thành tích của Snatched – phim hài của Amy Schumer ra mắt dịp này năm ngoái. Trong khi đó, Breaking In thu về 16,5 triệu đô.

Phòng vé Bắc Mỹ: Đội “Avengers” còn một tuần để “hổ báo” trước khi “Deadpool 2″ đổ bộ rạp chiếu - Hình 5

“Breaking In” có màn ra mắt đáng thất vọng khi so với “No Good Deed” cũng của nhà sản xuất Will Packer

Dự kiến sự thống trị của Avengers: Infinity War sẽ chấm dứt vào cuối tuần sau khi Fox lật con bài Deadpool 2. Tuy nhiên chắc chắn phim sẽ vẫn tiếp tục hốt bạc từ phòng vé, hiện tại chỉ còn cách vị trí thứ 4 của Jurassic World vỏn vẹn 71 triệu đô la.

Theo Trí Thức Trẻ

10.568913936615-