Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ?

Một số nguồn tin cho biết, Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ một lần nữa hợp tác trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ qua dự án truyền hình mới có tên Kiểm Sát Viên.

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ?

Có thể nói rằng, Dương MịchLưu Khải Uy là một trong những cặp đôi “vàng” của làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã phần nào kém hoàn mỹ trong mắt khán giả cùng giới truyền thông sau scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy với bạn diễn Vương Âu. Dù từng đối diện với tin đồn ly hôn cùng nhiều tin tức tiêu cực khác, thế nhưng hiện tại, họ vẫn hạnh phúc bên nhau. Một số nguồn tin cho biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng sắp tái hợp trên màn ảnh nhỏ trong dự án truyền hình mới - Kiểm Sát Viên.

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 1

Có khả năng, Lưu Khải Uy – Dương Mịch sẽ cùng sánh đôi trên màn ảnh một lần nữa trong dự án “Kiểm Sát Viên”

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 2

“Kiểm Sát Viên” là tác phẩm tiếp theo nằm trong chung series cùng “Người Đàm Phán”, “Người Phiên Dịch”

Kiểm Sát Viên nằm trong series phim truyền hình mang chủ đề “nghề nghiệp đặc thù″ cùng các tác phẩm Người Phiên Dịch, Người Đàm Phán mà Dương Mịch từng tham gia trước đây. Các blogger xứ Trung tiết lộ, nhà sản xuất hiện đang muốn mời Lưu Khải Uy đóng vai nam chính. Sự kết hợp của nam tài tử sinh năm 1974 cùng bà xã có khả năng giúp cặp đôi dập tan mọi tin đồn bất hòa cũng như giúp dự án Kiểm Sát Viên nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết.

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 3

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 4

Năm 2011, Dương Mịch và Lưu Khải Uy lần đầu hợp tác cùng nhau trong dự án truyền hình Như Ý. Một năm sau đó, cả hai cùng thừa nhận chuyện hẹn hò qua mạng xã hội Weibo. Cũng trong năm 2012, phim điện ảnh Holding Love mà họ đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả.

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 5

Năm 2013, Lưu Khải Uy – Dương Mịch một lần nữa nên duyên trên màn ảnh nhỏ qua tác phẩm truyền hình Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên. Tuy nhiên sau khi kết hôn, cả hai quyết định hoạt động độc lập và chưa có thêm tác phẩm nào đóng chung.

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 6

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án truyền hình Kiểm Sát Viên càng khiến cư dân mạng bất ngờ khi nhắm La Tấn vào vai nam phụ. Ngoài đời, La Tấn là “một nửa đích thực” của nữ diễn viên Đường Yên – bạn thân của Dương Mịch. Khán giả bình luận trên mạng xã hội: “Một bên là chồng, một bên là người yêu của bạn thân, cảm giác như người một nhà vậy.”

Sau tin đồn rạn nứt, liệu Dương Mịch có tái hợp cùng Lưu Khải Uy trên màn ảnh nhỏ? - Hình 7

Về nội dung, Kiểm Sát Viên là câu chuyện xoay quanh một cặp vợ chồng cùng nhau đối đầu với những thế lực tham nhũng đứng trong bóng tối. Cả hai cùng là kiểm sát viên và luôn đứng về phía lẽ phải. Hiện tại, phía nhà sản xuất, đại diện của cặp đôi Uy – Mịch cùng La Tấn vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên. Với những người hâm mộ đôi vợ chồng “vàng” của làng giải trí Hoa Ngữ, hẳn nhiên ai nấy đều rất hy vọng họ sẽ tái hợp sau 5 năm kể từ khi Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên lên sóng. Tuy nhiên, cũng có một bộ khán giả không mấy mặn mà với việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

1.1950459480286-