Phim mới > Back

Suzy chuẩn bị tái xuất màn ảnh với vai nữ chính đa cảm trong 'While You Were Sleeping'

Bae Suzy đã chia sẻ về nhân vật và bộ phim mới của mình trong buổi phỏng vấn cho tạp chí High Cut.

Suzy chuẩn bị tái xuất màn ảnh với vai nữ chính đa cảm trong 'While You Were Sleeping'

Bae Suzy hiện đang trong quá trình quay phim cho dự án truyền hình mới của đài SBS có tên While You Were Sleeping (tạm dịch Khi Nàng Yên Giấc). Tuy đến tận tháng 9 năm nay mới lên sóng, While You Were Sleeping đã gây sốt với hình tượng tóc ngắn đầy mới lạ của người đẹp.

Suzy sắp làm nữ chính đa cảm và “bánh bèo” hơn cả “Uncontrollably Fond”? - Ảnh 1.

 

Trong buổi phỏng vấn mới nhất cho tạp chí High Cut, Suzy đã bật mí thêm về vai nữ chính tiếp theo của mình trong phim mới: "Tôi đã từng đóng vai No Eul trong Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) hồi năm ngoái và đó là nhân vật giống với tôi nhất thời điểm đó, nhưng hiện tại tôi hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật mới Hong Joo vì cô thực sự gần như tôi ngoài đời. Hong Joo còn nữ tính hơn cả No Eul, tôi thật ra cũng đằm thắm ngoài đời".

Trong phim, Hong Joo sở hữu khả năng tiên tri bằng những giấc chiêm bao. Khi được hỏi cảm nghĩ của riêng cô về năng lực phi thường của nhân vật, Suzy đã thẳng thắn trả lời: "Tôi chưa từng hài lòng về những chọn lựa của mình. Tôi vừa muốn sửa lại những lúc ấy, lại vừa cho rằng việc làm đó sẽ mệt mỏi lắm. Vì thế tôi tự dặn mình đừng quá bận tâm đến những quyết định đã qua của bản thân."

 

Suzy còn nói đùa rằng nếu có thể sở hữu năng lực như Hong Joo, cô muốn biết về rating sắp tới của While You Were Sleeping và sự đón nhận của khán giả. Đây cũng là dự án khiến nhà đài SBS vô cùng tự tin. Đại diện của nhà đài từng tuyên bố dù rating như thế nào thì bộ phim này cũng sẽ khiến mọi người phải bàn luận không ít.

Suzy sắp làm nữ chính đa cảm và “bánh bèo” hơn cả “Uncontrollably Fond”? - Ảnh 3.

 

Trong khi đó, While You Were Sleeping xoay quanh cô gái Hong Joo có khả năng nằm mơ thấy tương lai và công tố viên Jae Chan (Lee Jong Suk) dựa vào đó để tìm cách ngăn chặn những sự việc xấu sắp xảy ra. Hong Joo trong phim là một cô gái thất nghiệp chỉ biết yêu chính bản thân mình và luôn sợ sệt những thứ mình mơ thấy, cô không tin rằng mình có thể thay đổi hiện thực. Còn Jae Chan mang vẻ ngoài lãnh đạm và khó gần, tuy lúc nhỏ từng đứng bét lớp nhưng anh ta đã cố gắng hết sức để trưởng thành đúng như kỳ vọng của cha mình.

 

Kịch bản của While You Were Sleeping do Park Hye Ryun đảm nhận. Đây là biên kịch của ba bộ phim cực kỳ thành công bao gồm I Hear Your Voice và Pinocchio của Lee Jong Suk và Dream High của Bae Suzy. Bộ ba Park Hye Ryun, Lee Jong Suk và Bae Suzy cùng lúc tái ngộ trong một phim truyền hình đình đám khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ.

Phim dự kiến có 16 tập và lên sóng vào tháng chín năm nay trong khung giờ tối giữa tuần của SBS.

Theo Kênh 14