Thanh Bi: Cảnh nóng trong “Người phán xử ngoại truyện” rất hấp dẫn

Cô nàng Vân Điệp thừa nhận sẽ có nhiều cảnh bạo lực lẫn cảnh nóng bởi bộ phim xoay quanh đề tài về những nhóm xã hội đen.

Thanh Bi: Cảnh nóng trong “Người phán xử ngoại truyện” rất hấp dẫn

Thanh Bi: Cảnh nóng trong “Người phán xử ngoại truyện” rất hấp dẫn - Hình 1

Thanh Bi trong hậu trường một cảnh quay ở bể bơi

Tuy chưa ra mắt nhưng 4 tập tiếp theo của Người phán xử ngoại truyệnđang hâm nóng cộng đồng mạng. Bên cạnh loạt ảnh hậu trường về các cảnh hành động, phim còn tiết lộ về một vài phân cảnh “nóng bỏng tay” giữa Vân Điệp (Thanh Bi) và thiếu gia Phan Hải (Việt Anh).

Trên trang cá nhân, Thanh Bi tiết lộ ảnh hậu trường ghi hình ở Hạ Long. Nữ diễn viên diện áo tắm hai mảnh màu đen, khoe hình thể quyến rũ. Sự xuất hiện của Phan Hải con trai ông trùm do diễn viên Việt Anh đóng cho thấy cả hai tiếp tục đóng vai tình nhân.

Bên cạnh đó, cảnh “yêu” của hai nhân vật này được hé lộ với bối cảnh trên giường ngủ. Một số ý kiến cư dân mạng cho rằng cảnh nóng được đưa vào mang tính câu khách. Đáp lại, Thanh Bi cho hay: “Tôi chỉ tập trung diễn xuất vai Vân Điệp trong phần ngoại truyện. Đó là nhiệm vụ của tôi được giao trong dự án phim này. Tôi muốn diễn tròn vai để khán giả đón nhận và không ghét tôi ngoài đời. Còn ngoài ra, những suy nghĩ tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng, tôi không để ý. Vì mỗi người một suy nghĩ”.

Thanh Bi: Cảnh nóng trong “Người phán xử ngoại truyện” rất hấp dẫn - Hình 2

Hậu trường cảnh nóng giữa Vân Điệp và thiếu gia Phan Hải

Thanh Bi tiết lộ thêm: “Cảnh nóng trong phần ngoại truyện này theo đánh giá của tôi rất đặc sắc và sẽ hấp dẫn khán giả. Tuy nhiên vì đảm bảo yêu cầu giữ kín kịch bản nên tôi không thể nói thêm nhiều”.

“Cô nàng Vân Điệp” thừa nhận sẽ có nhiều cảnh bạo lực lẫn cảnh nóng bởi bộ phim xoay quanh đề tài về những nhóm xã hội đen.

Thanh Bi: Cảnh nóng trong “Người phán xử ngoại truyện” rất hấp dẫn - Hình 3

Thanh Bi tươi cười khi chia sẻ hình ảnh hậu trường phim

Một số nhân vật mới trong dự án lần này như Tùng Dương vai kẻ thù nguy hiểm nhất của tập đoàn Phan Thị hay diễn viên Anh Tuấn vai Thế Chột lúc trẻ sẽ là điểm thu hút khán giả. Tuy chưa tiết lộ nhiều nhưng cuộc chiến cam go giữa ông trùm Phan Quân và các địch thủ sẽ còn tiếp diễn nhiều kịch tính lôi cuốn khán giả.

Theo Danviet

3.6605288982391-