Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng

Chu Nhất Long thật sự đã nổi tiếng, sự nổi tiếng của anh ấy không phải quá lớn, nhưng cũng quan trọng. Tuy fan hâm mộ của anh ấy không nhiều nếu so với các lưu lượng, nhưng fan cũng nhiệt huyết không kém. Sự nhiệt tình này không chỉ giúp Chu Nhất Long góp mặt tại các bảng xếp hạng lưu lượng, còn mạnh tay ủng hộ các

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng

Chu Nhất Long thật sự đã nổi tiếng, sự nổi tiếng của anh ấy không phải quá lớn, nhưng cũng quan trọng. Tuy fan hâm mộ của anh ấy không nhiều nếu so với các lưu lượng, nhưng fan cũng nhiệt huyết không kém. Sự nhiệt tình này không chỉ giúp Chu Nhất Long góp mặt tại các bảng xếp hạng lưu lượng, còn mạnh tay ủng hộ các sản phẩm mà Chu Nhất Long là đại diện. Nhưng nguyên nhân chủ yếu khiến Chu Nhất Long được mến mộ không chỉ đơn giản chỉ vì đẹp trai.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 1

Chu Nhất Long dựa vào một bộ phim khiến khán giả phát hiện tài năng của anh ấy. Tuy fan của Chu Nhất Long không muốn thừa nhận Chu Nhất Long nổi tiếng nhờ vào bộ phim Tình huynh đệ, trong khi phim phát sóng có dấy lên tin đồn sao tác CP. Hơn nữa nguyên tác rất nổi tiếng, cho nên các khán giả xem phim đa phần đều là fan nguyên tác. Về sau Chu Nhất Long bị hắc là dựa vào phim đam mỹ mà nổi. Diễn xuất của Chu Nhất Long và Bạch Vũ trong phim rất tự nhiên, khi phỏng vấn cả hai cũng rất vui vẻ, thật sự khi 2 người ở cạnh nhau rất đẹp đôi. Hơn nữa, nội dung phim cũng rất mới lạ, hấp dẫn.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 2

Chu Nhất Long có sẵn tố chất của một diễn viên thần tượng, anh chàng nổi tiếng không chỉ đơn giản là nhờ phim chiếu mạng. Bạn diễn của anh ấy trong Trấn Hồn Bạch Vũ, sự ảnh hưởng của Bạch Vũ đến Chu Nhất Long cũng lớn. Quan trọng là khi 2 người cùng đại diện cho cùng một thương hiệu mà sản phẩm khác nhau, thì sản phẩm mà Chu Nhất Long đại diện đã bán chạy như tôm tươi, còn sản phẩm mà Bạch Vũ đại diện thì bán vẫn chưa hết. Vì thế các nhãn hàng thấy được sự khác biệt của 2 người, sau đó đại ngôn của Chu Nhất Long ngày một nhiều, tài nguyên cũng từ từ gia tăng. Còn về phía Bạch Vũ thì vẫn không có động tĩnh. Thật ra sự nghiệp của Bạch Vũ có thể phát triển hơn Chu Nhất Long, về mặt tác phẩm công ty sẽ tìm cho Bạch Vũ, nhưng về mức tiêu thụ thì fan của Bạch Vũ không bằng fan của Chu Nhất Long .

Trích đoạn phim.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 3

Thần tượng phải có vẻ ngoài đẹp, khí chất tốt, và có thực lực hấp dẫn người hâm mộ, đây đều là những cái cơ bản phải có của một thần tượng. Thần tượng có đủ độ nổi tiếng, sẽ khiến tác động rất lớn đến người hâm mộ. Mà Chu Nhất Long chính là người có đủ sức hấp dẫn tác động đến người hâm mộ, sức hút của anh ấy rất lớn, mà còn là sức hút cao cấp nhất–sự tương phản. Anh đã tham gia diễn xuất hơn 10 năm, theo lí mà nói đã là một diễn viên lão luyện, nhưng khán giả vẫn thấy được sự ngại ngùng và nhút nhát của anh ấy. Cho dù đã hơn 30 tuổi, nhưng vẫn sợ tiếng mở nắp sâm banh, cuối cùng còn lấy đồ để cậy nắp chai ra.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 4

Chu Nhất Long đã lấp đầy sự thiếu sót trên thị trường giải trí. Tuy các idol Hàn Quốc vì nhiều lí do khác nhau mà dần dần không còn ảnh hưởng nhiều tại thị trường Trung Quốc. Nhưng lại có nhiều chương trình tìm kiếm thần tượng được tổ chức tại chính Trung Quốc, tuy là do Trung Quốc tổ chức, nhưng tạo hình và hóa trang đều theo phong cách của Hàn. Và đương nhiên sẽ hấp dẫn một lượng lớn fan nữ.

Thật ra các thần tượng như vậy không phải là không tốt, đó cũng là một loại thần tượng. Thật ra người Trung Quốc luôn thích phong cách Trung quốc, thích kiểu đàn ông ôn nhu, nhã nhặn. Mà các tạo hình cổ trang của Chu Nhất Long luôn được khán giả yêu thích, trang phục hiện đại thì có sang trọng, lịch lãm của quý ông, sự xuất hiện của Chu Nhất Long đã lấp đầy những khoảng trống trong thị trường thần tượng.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 5

Chu Nhất Long khiến người hâm mộ cảm thấy thành tựu mà anh đạt được hôm nay là xứng đáng. Con đường sự nghiệp của Chu Nhất Long rất gian nan, bắt đầu từ những vai diễn nhỏ, sau này chỉ có thể diễn xuất trong phim rác. Công ty của anh ấy cũng từng bị chế giễu, đến ngay cả top search cũng mua không nổi.Cho nên, fan của anh ấy mới tích cực mua các sản phẩm của anh ấy đại diện, có lẽ fan cũng biết rằng nếu fan không ủng hộ, thì sẽ không ai thấy được giá trị của Chu Nhất Long, như vậy thì tình hình của Chu Nhất Long cũng sẽ không tốt như thế. Fan của Chu Nhất Long rất nhiệt huyết, nếu như Chu Nhất Long đại hồng, thì thành công không chỉ đơn giản như vậy.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 6

Sự thành thật của Chu Nhất Long mới là cái khiến khán giả cảm động. Thần tượng có trách nhiệm mang đến cho thần tượng cái mà họ không có , thật ra ở mỗi thần tượng có nhiều khi ít sự thât về cuộc đời họ. Giống như cái vỏ bọc đẹp đẽ mà họ tạo ra để người hâm mộ biết và quan tâm, sự ” chân thật” của Chu Nhất Long là cái khiến khán giả yêu thích và cảm động, đặc biết là những người lớn tuổi. Rất nhiều các bà nội trợ, bà mẹ trong vòng giải trí cũng rất thích anh ấy.

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, đằng sau là sự cố gắng không ngừng - Hình 7

Thành công của Chu Nhất Long không đơn giản mà có, mà do nhiều yếu tố lồng xếp vào nhau. Các bạn có cảm nghĩ gì về thành công của anh ấy.

Theo saostar

2.8903970718384-