‘The Beauty Inside’: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn

Có thể nói, The Beauty Inside dễ dàng tạo được ấn tượng với người xem nhờ đi theo phong cách hài - lãng mạn xen lẫn yếu tố huyền ảo với tiết tấu được cân đối, điều chỉnh khá hài hòa. Nhờ những điểm nhấn thú vị cùng cách kể chuyện khéo léo mà bộ phim tạo được cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

‘The Beauty Inside’: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn

Có thể nói, “The Beauty Inside” dễ dàng tạo được ấn tượng với người xem nhờ đi theo phong cách hài – lãng mạn xen lẫn yếu tố huyền ảo với tiết tấu được cân đối, điều chỉnh khá hài hòa. Nhờ những điểm nhấn thú vị cùng cách kể chuyện khéo léo mà bộ phim tạo được cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Bộ phim truyền hình The Beauty Inside (Vẻ đẹp tâm hồn) là bản remake từ tác phẩm cùng tên do Han Hyo Joo đóng chính ra mắt vào năm 2015 đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả nhờ nội dung thú vị, hài hước không kém phần lãng mạn.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 1

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 2

The Beauty Inside ta bắt gặp nữ ngôi sao Han Se Kye (Seo Hyun Jin) bộc trực, tưng tửng và gặp phải chứng bệnh “trời ơi đất hỡi”. Cứ một tháng một lần, Han Se Kye lại biến thành một người khác trong vòng một tuần, với đủ mọi lứa tuổi, giới tính, quốc tịch khác nhau. Ngoài cô, chỉ có hai người bạn thân lâu năm là Yoo Joo Mi (Moon Ji In) và Ryu Eun Ho (Ahn Jae Hyun) biết được bí mật động trời này.

Nhưng “cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, bí mật của Han Se Kye lại bị phát giác bởi Seo Do Jae (Lee Min Ki) – giám đốc điều hành của tập đoàn hàng không T’way Airline và cũng là nơi cô đang làm người mẫu. Seo Do Jae là một gã thô lỗ, cộc tính, miệng lưỡi độc địa ẩn sau lớp vỏ bọc hoàn hảo, hào nhoáng. Anh ta mất khả năng nhận dạng gương mặt của người khác sau một tai nạn giao thông chấn thương sọ não và phải luyện tập khả năng ghi nhớ vóc dáng, cử chỉ, điệu bộ để phân biệt được họ. Nhưng tại sao dù đã biến hình (trong tập 2), Han Se Kye vẫn bị Seo Do Jae nhận ra? Phải chăng tình yêu không đến từ đôi mắt mà được cảm nhận bằng trái tim? Vẻ đẹp tâm hồn của mỗi con người mới là yếu tố vĩnh cửu?

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 3

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 4

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 5

Có thể nói, The beauty inside dễ dàng tạo được ấn tượng với người xem nhờ đi theo phong cách hài – lãng mạn xen lẫn yếu tố huyền ảo với tiết tấu được cân đối, điều chỉnh khá hài hòa. Nhờ những điểm nhấn thú vị cùng cách kể chuyện khéo léo mà bộ phim tạo được cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Những cảnh phim nối tiếp nhau nhịp nhàng, không gợi lên bất cứ sự khó chịu nào.

Chưa kể chemistry của nam nữ diễn viên chính là Lee Min KiSeo Hyun Jintương đối ăn ý, sự tung hứng giữa họ nhịp nhàng nhờ sự dẫn dắt của Seo Hyun Jin. Cô diễn viên sinh năm 1985 dường như có thể phối hợp bất cứ bạn diễn nào mà không gặp phải vấn đề gì. Ta cũng không khó nhận ra nhân vật Han Se Kye không phải là dạng nhân vật có thể làm khó được năng lực diễn xuất của Seo Hyun Jin.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 6

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 7

Dù thế, không hẳn là phim không có những hạt sạn đáng tiếc. Mô tuýp từ oan gia trở thành tình nhân chẳng mấy xa lạ nếu không muốn nói là sáo mòn. Sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa nam – nữ chính thông những đoạn hội thoại của Han Se Kye và Seo Do Jae trong hai tập đầu tiên không sắc bén mà khá dài dòng, lê thê, tạo cảm giác câu giờ không cần thiết.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 8

Nhân vật Han Se Kye của Seo Hyun Jin tuy là ngôi sao hàng đầu nhưng không có khí chất sang chảnh cần có, mà trái lại, đôi khi quá “bình dân” trong cách giao tiếp và cư xử. Nếu đã từng xem qua tác phẩm để đời của Seo Hyun JinAnother Miss Oh thì khán giả không khó nhận ra bóng dáng của nàng Oh Hae Young trong nhân vật Han Se Kye vẫn là quá lớn, dù biết rằng diễn xuất của Seo Hyun Jin là vô cùng đa dạng, phong phú. Trong những phân cảnh Han Se Kye nổi cáu hay la hét, ta chỉ dễ dàng nhận thấy Oh Hae Young vẫn còn hiển hiện ở đó hơn là Han Se Kye 100%.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 9


Trong những phân cảnh Han Se Kye nổi cáu hay la hét, ta chỉ dễ dàng nhận thấy Oh Hae Young vẫn còn hiển hiện ở đó…

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 10

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 11

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 12

Trong khi đó, dạng chàng nam chính giàu có, lắm của, mắc bệnh lạ không phải là chưa từng gặp trong các bộ phim truyền hình trước đây của xứ Kim chi song nhân vật Seo Do Jae lại được xây dựng chưa đủ sắc nét và mới lạ.

Giọng thoại đều đều cùng gương mặt “đơ một kiểu” của Lee Min Ki chỉ bật lên được sự cao ngạo, lạnh lùng của anh chàng giám đốc luôn phải gồng mình quá đáng để che giấu bệnh tình thay vì khiến người xem thương cảm. Không rõ những tập tiếp theo, Seo Do Jae sẽ có những biến chuyển gì về mặt nội tâm khi rơi vào lưới tình với Han Se Kye, nhưng chắc chắn là khán giả không hề muốn nhìn thấy một Seo Do Jae “một màu” như những tập vừa qua.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 13

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 14


Giọng thoại đều đều cùng gương mặt “đơ một kiểu” của Lee Min Ki chỉ bật lên được sự cao ngạo, lạnh lùng của anh chàng giám đốc luôn phải gồng mình quá đáng để che giấu bệnh tình

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 15

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 16

Trong những phân cảnh Seo Do Jae xuất hiện bảo vệ Han Se Kye, ta chỉ thấy một người đàn ông đang bộc lộ tính nam trị cùng lòng trắc ẩn, thương người thay vì là sự thấu hiểu với hoàn cảnh quái lạ của cô diễn viên chanh chua, khó chịu.

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 17

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 18

The Beauty Inside: Thú vị, hay ho nhưng vẫn còn cả rổ sạn - Hình 19

The Beauty Inside phát sóng vào khung phim tối thứ hai – thứ ba trên tvN vào lúc 21h30 (KST).

Theo Saostar

1.0625021457672-