The Witcher (Netflix) đã tìm được nữ chính tham gia cùng Henry Cavill

TV series đang rất được mong chờ của Netflix, The Witcher đang chuẩn bị tăng tốc sau khi chọn Henry Cavill vào vai chính.

The Witcher (Netflix) đã tìm được nữ chính tham gia cùng Henry Cavill

TV series đang rất được mong chờ của Netflix, The Witcher đang chuẩn bị tăng tốc sau khi chọn Henry Cavill vào vai chính.

The Witcher (Netflix) đã tìm được nữ chính tham gia cùng Henry Cavill - Hình 1

Ảnh: Nerd Reactor

Series được thực hiện dựa trên series sách của tác giả Andrzej Sapkowski (vốn cũng được truyền cảm hứng từ một thương hiệu game ăn khách), xoay quanh nhân vật Geralt of Rivia (Cavill), một kẻ săn lùng quái vật phải cố gắng đi tìm chỗ đứng của mình, nhưng định mệnh đã đưa anh ta gặp một phù thủy hùng mạnh và một nàng công chúa trẻ. 3 người cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu.

Theo THR, Freya Allan sẽ vào vai Ciri, cô công chúa của Cintra, trong khi Anya Chalotra sẽ vào vai Yennefer, một phù thủy hùng mạnh và là người yêu của Geralt Rivia. Allan là nữ diễn viên trẻ ít kinh nghiệm, và chỉ mới xuất hiện trong series Into the Badlands của AMC và sắp tới sẽ tham gia vào War of the Worlds miniseries. Chalotra cũng là người mới, nhưng cũng đã có vai diễn trong series Wanderlust sắp tới của Netflix.

Chốt dàn diễn viên của bộ phim cũng bao gồm Jodhi May (Game of Thrones, Genius) vai Nữ hoàng Calanthe; Björn Hlynur Haraldsson (Fortitude) vai chồng cô, hiệp sĩ Eist; Adam Levy (Knightfall, Snatch) vai Mousesack; MyAnna Buring vai người đứng đầu học viện phép thuật ở Aretuza, Tissaia; Mimi Ndiweni và Therica Wilson-Read vai phù thủy tập sự và Millie Bradyas vai công chúa Renfri.

The Witcher (Netflix) đã tìm được nữ chính tham gia cùng Henry Cavill - Hình 2

Ảnh: CD Projekt Red

Được biết, để có được Henry Cavill xuất hiện trong phim, phía sản xuất đã bỏ ra một số tiền không nhỏ và họ cũng nói rằng ngay từ đầu đã muốn chọn diễn viên tốt nhất cho vai diễn.

Netflix chưa thông báo ngày ra mắt cho The Witcher, nhưng rất có thể là khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Theo moveek.com

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.