Phim mới > Back

Tiết lộ vài chi tiết thú vị trong trailer cuối của 'Coco'

Bộ phim hoạt hình thứ hai của hãng Pixar - 'Coco' sắp ra mắt trong tháng này vừa tung ra trailer cuối cùng, gợi nhớ đến 'Toy Story'...

Tiết lộ vài chi tiết thú vị trong trailer cuối của 'Coco'

Phim hoạt hình Coco được sản xuất bởi Pixar và do Disney phát hành, bộ phim lấy cảm hứng từ lễ hội truyền thống Day of the Dead của người dân Mexico, theo chân cậu bé Miguel (Anthony Gonzalez lồng tiếng), mang lòng say mê với âm nhạc và muốn trở thành một nhạc sĩ như thần tượng của cậu - Ernesto de la Cruz (Benjamin Bratt lồng tiếng).

e60a48b276bd73ffa255f2ec9a71dc6e_hinh-1-1510353723025jpg.jpg

Trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Miguel, cậu vô tình bị rơi vào vùng đất của người chết, nơi cậu sẽ tham gia một chuyến hành trình với Hector (Gael Garcia Bernal lồng tiếng) để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử gia đình mình và đặc biệt là người cha của cạu. Bộ phim được cho là sẽ tập trung khai thác về tình cảm gia đình, sự kết nối giữa các thế hệ với nhau dù không cùng một thế giới.

Bộ phim Coco do đạo diễn Lee Unkrich cầm trịch, ông được biết đến là nhà sáng tạo của loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Pixar như Toy Story 3, Finding Dory và Inside Out.

c04d299e5f535302ee2493b0c04b9847_hinh-2-1510353723027jpg.jpg

 

Trong đoạn trailer cuối cùng của bộ phim với tực đề "Không thích nghỉ ngơi", khán giả đã vô tình thấy được những hình ảnh quen thuộc từng được xuất hiện trong Toy Story và Fiding Nemo. Đây là điều mà người hâm mộ cũng thường xuyên được chứng kiến trong các bộ phim khác của Pixar, chúng thường được gắn kết với nhau bởi mối quan hệ gia đình hoặc những hình ảnh quen thuộc.

Trong những giây đầu tiên của trailer là hình ảnh chiếc xe tải Pizza Planet, chiếc xe này đã xuất hiện trong mọi bộ phim của Pixar trừ The Incredibles. Khi Miguel đang hòa quyện trong điệu nhạc alebrijes, điệu nhạc của Mexico cùng các sinh vật kỳ lạ, với màu sắc tươi sáng và hoa văn. Người xem có thể thấy được một vài con cá hề màu xanh ở trên bàn - giống như Nemo, Marlin, và Dory.

Đoạn clip mới của "Coco" (Nguồn: YouTube)

Bên cạnh đó, bộ phim được ra mắt trong dịp Lễ Tạ Ơn, chính vì vậy hình ảnh những quả trứng Phục Sinh chắc không thể thiếu trong bộ phim này. Điều này cho thấy một phần nhỏ trong cách thức mà Coco kết nối với người tiền nhiện là Finding Nemo.

Bộ phim với những hình ảnh đẹp đến kinh ngạc khi tiến sâu vào thế giới của người đã khuất, không chỉ có con đường màu vàng cam đẹp mơ màng khi luân chuyển giữa hai thế giới, mà còn có cả một thành phố đông đúc, nhộn nhịp với hàng loạt "người" đi lại và hoạt động sôi nổi, những bộ xương ăn mặc theo nhiều phong cách khác nhau trông rất vui nhộn. Dù chưa được ra mắt nhưng với những gì đã thể hiện có thể nói Coco có lẽ sẽ là một trong những tác phẩm hay nhất từ trước đến nay của Pixar.

 

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/11, ngay trước ngày Lễ Tạ Ơn.

Theo Kênh 14