‘Tình thiên thu’: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim

Ngoài đời thật, tình duyên Dương Mịch lận đận thì khi sắm vai trong 'Tình thiên thu', cô vẫn tiếp tục sống chung với mối yêu đương éo le.

‘Tình thiên thu’: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim

Ngoài đời thật, tình duyên Dương Mịch lận đận thì khi sắm vai trong ‘Tình thiên thu’, cô vẫn tiếp tục sống chung với mối yêu đương éo le.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc một lần nữa dậy sóng bởi trận ‘khẩu chiến’ tưng bừng của fan Dương MịchLưu Diệc Phi. Bắt nguồn từ một bình luận được cho là của fan ‘thần tiên tỷ tỷ’: Tăng Chí Vỹ, ông ‘chơi’ những người tự dâng tới cửa như Dương Mịch là được, sao còn phải hại Lam Khiết Anh?’. Cuộc đấu tố trên mạng xã hội dần lan tỏa, trở thành tâm điểm của sự chú ý.

‘Nhờ’ vào sự liệt kê chi tiết đến từ người hâm mộ Lưu Diệc Phi, khán giả không khỏi giật mình vì đường tình duyên của người đẹp sinh năm 1986 quá lận đận. Gả cho Lưu Khải Uy năm 2014, nhưng trong bốn năm có chồng này, người ta thấy Dương Mịch cực khổ hơn cả thời ‘còn son’.

Tình thiên thu: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim - Hình 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Từ ngày kết hôn, khán giả hiếm khi nhìn thấy khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy của cả gia đình nàng Vương Chiêu Quân. Thường xuyên bận rộn với việc đóng phim cũng như quản lý công ty giải trí Gia Hành, Dương Mịch liên tục bị tố là người mẹ vô trách nhiệm, bỏ bê con cái. Những lúc như thế này, một lời thanh minh tới từ người chồng có thể xóa tan mọi nghi ngờ, nhưng không, Lưu Khải Uy luôn im lặng và ‘mặc xác’ mọi việc.

Tình thiên thu: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim - Hình 2

Không dừng lại ở đó, scandal đọc kịch bản giữa đêm của Lưu Khải Uy và Vương Âu nổ ra khiến Dương Mịch ‘chết điếng’. Tuy nhiên, cô vẫn gửi những lời tin tưởng, động viên tới chồng trên Weibo.

Nhưng trong thời điểm Dương Mịch bị bủa vây bởi loạt lùm xùm không đáng có như bị tố quỵt tiền từ thiện hay thân mật với các nam diễn viên khác, không ai thấy bóng dáng nam diễn viên họ Lưu ở đâu. Họ chỉ biết cô tiểu hoa 8x vẫn chăm chỉ với nghiệp diễn, nâng đỡ người mới và im lặng trước tin đồn li hôn. Cô tự làm tất cả mọi thứ như thể mình vẫn là người chưa có bến đỗ.

Ngoài đời thật, tình duyên Dương Mịch lận đận thì khi sắm vai Thượng thần Bạch Thiển – Nữ đế của Thanh Khâu trong Tình thiên thu (tên khác: tam sinh tam thế thập lý đào hoa), cô vẫn tiếp tục sống chung với mối yêu đương éo le.

Tình thiên thu: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim - Hình 3

Dương Mịch trong Tình thiên thu.

Thuở còn là công chúa út của Trưởng tộc Cửu vỹ hồ, Bạch Thiển theo Chiến thần Mặc Uyên bất khả chiến bại học đạo lý, trở thành đồ đệ được sư phụ yêu thương nhất. Trước khi phụ thần của Mặc Uyên qua đời có để lại cho ngài một đóa sen, sau hóa kiếp thành Thái tử Dạ Hoa với dung mạo, thần khí và tài năng giống hệt vị thần này.

Tình thiên thu: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim - Hình 4

Trong cuộc chiến giữa Thiên tộc và Dực tộc, vì trận pháp bị trộm mất, Mặc Uyên phải lấy nguyên thần tế chuông Đông Hoàng mới phong ấn được Kình Thương, giúp Thiên tộc thắng trận. Sau trận chiến, Thái tử Dạ Hoa ra đời. Kể từ đó, mối tình kéo dài ba kiếp giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa được bắt đầu.

Tình thiên thu: Tình duyên Dương Mịch lận đận từ đời vào tới phim - Hình 5

Trong khoảng thời gian công chiếu tại Trung Quốc, Tình thiên thu đã tạo nên cơn sốt lớn, chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng rating cũng như lượng xem trực tuyến, nhận được những lời khen ngợi của các khán giả xem truyền hình.

Ngoài Dương Mịch, bộ phim còn có sự góp mặt của Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân,…

Để biết rõ hơn chuyện tình éo le của Dương Mịch trong Tình thiên thu, mời bẹn theo dõi phim trên kênh truyền hình QPVN vào hồi 21h15 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 15/11/2018.

Theo baodatviet.vn

1.5898780822754-