Trong ‘Thời gian tươi đẹp của anh và em’: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn!

Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Trong ‘Thời gian tươi đẹp của anh và em’: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn!

Sự thành công “không bằng một góc” của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong “Thời gian tươi đẹp của anh và em”.

Thời gian tươi đẹp của anh và em (你和我的Í42;à78;时光) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc do Trương Phong làm đạo diễn với sự tham gia của các diên viên Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Du Hạo Minh, Tào Hi Văn, Lưu Khải Uy… kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chính Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lâm Thiển – Lệ Chí Thành được định sẽ lên sóng ngày 12 tháng 11 vào lúc 19h30 (giờ Trung Quốc) lên sóng đài truyền hình Đông Phương, Chiết Giang mỗi ngày, chiếu online trên Đằng Tấn và iQiyi.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 1

Thời gian tươi đẹp của anh và em cũng chính là tác phẩm đầu tiên sau khi Triệu Lệ Dĩnh sau khi công bố lãnh chứng kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, nên nhận được sự kỳ vọng cực lớn của khán giả xem đài cũng như người hâm mộ và đây cũng là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại sau ba năm của Triệu Lệ Dĩnh kể từ bộ phim Cố lên thực tập sinh với thể loại hiện đại.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 2

Ngoài nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh ra thì nam chính lần này được giao cho diễn viên mới (diễn viên dưới trướng của Triệu Lệ Dĩnh) Kim Hạn đảm nhiệm. Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Sở kiều truyện trước đó, phản ứng hóa học mà hai người tạo ra cũng rất tốt. Nên sự mong đợi của khán giả vào tác phẩm lần này là rất cao.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 3

Ngay từ khi lên sóng, Thời gian tươi đẹp của anh và em đã lập tức tạo nên cơn sốt, hầu như mỗi ngày đều có những chủ đều liên quan đến bộ phim được lên top search weibo, và một trong số đó là nam chính – Kim Hạn với màn thể hiện của mình trong phim đã mang về không ít người hâm mộ.

Trong phim, Kim Hạn đảm nhận vai diễn Lệ Chí Thành một người có khí chất quân nhân rất cao, đến khi trở về thành thị thì lại có khí chất bá đạo của một tổng tài, cùng Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, làm lay động lòng người. Và đây cũng là một trong những tình tiết thu hút khán giả người hâm mộ.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 4

Trong những tình tiết trước đó của bộ phim đã xuất hiện hai nhân vật có tâm địa ác độc, hai người họ lần lượt là Trần Tranh và Ninh Duy Khải, vốn là tổng tài của Tư Mỹ Kỳ và Tân Bảo Thụy. Vì để chèn ép Ái Đạt, hai con người này đã hợp tác cùng nhau muốn tiêu diệt Ái Đạt. Kết quả Ái Đạt đã rơi vào tình cảnh như những gì họ mong muốn, nhưng đó là khi Lệ Chí Thành chưa trở về. Đến khi Lệ Chí Thành trở về rồi, bắt đầu từ Ái Đạt đưa công ty từng bước từng bước đi lên, tạo thành uy hiếp lớn với hai con người này.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 5

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 6

Nhưng trong tình tiết mới nhất, Ninh Duy Khải vì để đạt được mục đích của mình mà có thể từ bỏ tất cả nhưng cũng không từ bất cứ thủ đoạn gì. Mặc dù vậy nhưng mọi thứ không như Ninh Duy Khải mong muốn, tất cả sự thuận lợi, hào quang chiếu sáng dường như chỉ chiếu về bên Lệ Chí Thành. Những thành công mà Tân Bảo Thụy đạt được lại không bằng một góc của Ái Đạt.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 7

Tân Bảo Thụy đã không phải của Ninh Duy Khải, thêm vào đó tấ cả những nổ lực, hy sinh của mình còn gặp phải mối nguy họa khác nên Ninh Duy Khải vì để báo thù quyết định xuống tay với sư muội của mình. Lâm Thiển về sau gặp phải một tai nạn xe chính là do Ninh Duy Khải chỉ thị mà ra. Ra tay tàn nhẫn như vậy của Ninh Duy Khải thật sự làm người khác phải căm ghét nhưng không, trong phim Ninh Duy Khải vẫn có người thích, mà còn lại rất si tình là đằng khác.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 8

Ninh Duy Khải có thể ra tay với sư muội của mình có thể nói con người này vì lợi ích mà không gì không dám làm cả. Không những dẫn đến cái chết cho Lệ Chí Khiêm – anh trai Lệ Chí Thành mà còn là người gây ra nhiều sự tổn hại tình cảm của Lâm Thiển và Lệ Chí Thành.

Trong Thời gian tươi đẹp của anh và em: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn! - Hình 9

Mọi việc làm của Ninh Duy Khải đều tàn nhẫn, độc ác như vậy liệu rằng con người này sẽ có kết cục như thế nào trong phim đây? Tình tiết trong phim đối với mỗi nhân vật sẽ phát triển ra sao? Liệu Lâm Thiển có vượt qua được trận tai nạn lần này hay không? Hãy cùng SAOstar đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em nhé!

Theo saostar

1.7739791870117-