Truyền thông Trung Quốc đưa tin ‘Diên Hi công lược’ sẽ có phiên bản Việt Nam

Vào ngày 10/10, trang Sina đưa tin Diên Hi công lược (延禧攻略) sẽ có phiên bản Việt Nam.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin ‘Diên Hi công lược’ sẽ có phiên bản Việt Nam

Vào ngày 10/10, trang Sina đưa tin Diên Hi công lược (ó10;禧ă15;略) sẽ có phiên bản Việt Nam.

Diên Hi công lược (ó10;禧ă15;略) bộ phim do Vu Chính chấp bút với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn… vào thời gian công chiếu đã vô cùng nổi tiếng ở khu vực trong và ngoài nước. Vào thời điểm đó, một trong những tin tức thu hút đặc biệt sự quan tâm, chú ý của đất nước tỷ dân này khi khán giả ở Việt Nam có thể xem trước được 10 tập trong khi nước họ là người quay vẫn không có được cái diễm phúc đó.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 1

Sau khi bộ phim kết thúc cũng đã khá lâu thì ngày hôm nay, người dân Trung Quốc tiếp tục một phen xôn xao khi có tin Việt Nam có ý định khởi quay lại Diên Hi công lược và bộ phim vẫn đang trong quá trình thử vai.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 2

Nguồn cơn của sự việc này xuất phát từ loạt ảnh dàn diễn viên Việt Nam được “ướm vai” cho các nhân vật trong phim của Vu Chính. Đây chỉ là bộ ảnh chế của một fanpage và được khán giả Việt truyền tay nhau vì tính chất hài hước, thú vị của nó. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng quá lớn ấy đã khiến Sina tin rằng, phía Việt Nam đang mua bản quyền của phim Diên Hi công lược.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 3

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 4Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 5Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 6Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 7

Ngay sau đó, hàng nghìn bình luận của khán giả Trung Quốc đã thể hiện quan điểm đánh giá về dàn diễn viên được cho là sẽ đóng Diên Hi công lược Việt Nam. Những diễn viên chính này được nhận xét là có nét giống với nguyên bản thế nhưng trong đó diễn viên đảm nhận vai diễn thái giám Minh Ngọc cho họ cảm giác “quái quái”, còn vai diễn Cao quý phi là tâm điểm của sự chú khi diễn viên đảm nhận vai diễn này có nét giống đàn ông.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 8


Trong khi khán giả Trung Quốc chưa biết thật hư thế nào thì khán giả Việt Nam là người hiểu rõ hơn ai hết vì tất cả chỉ là trò đùa của họ trên mạng mà thôi nhưng không ngờ lại có thể thu hút được quan tâm đặc biệt của giới truyền thông nước này như vậy.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 9

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 10Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 11Truyền thông Trung Quốc đưa tin Diên Hi công lược sẽ có phiên bản Việt Nam - Hình 12

Còn bạn, bạn có hy vọng Việt Nam sẽ remake Diên Hi công lược hay không?

Theo Saostar

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.