Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con

Ngôi sao Đài Loan lộ diện sau thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể vì bỏ thai.

Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con

Từ Hy Viên hồi đầu tháng 5 bất ngờ cho biết đã chấm dứt thai kỳ, sau khi em bé trong bụng được phát hiện không có tim thai. Sau cú sốc này, nữ diễn viên tập trung nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể, tinh thần cô cũng mau chóng ổn định nhờ sự động viên của gia đình, người thân. 

Hôm 13/5, Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau cú sốc mất con, cô cùng chồng gặp gỡ một số bạn bè tại khách sạn Michelin. Trong loạt hình được chia sẻ trên mạng xã hội, diễn viên Vườn sao băng gầy mảnh khảnh, gương mặt cô nhỏ và dài hơn trước. Dù vậy, nụ cười đã hiện diện trên gương mặt cô. 

Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con - Hình 1

Từ Hy Viên gầy gò khi xuất hiện hôm 13/5. 

Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con - Hình 2

Gương mặt nữ diễn viên trông gầy hẳn so với trước. 

Fan của Từ Hy Viên bày tỏ sự lo lắng khi thấy thần tượng trở nên gầy gò, đồng thời động viên cô mau chóng khỏe mạnh trở lại. Trong khi đó, trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng ở tuổi ngoài 40, mỹ nhân họ Từ không nên tiếp tục sinh nở, bởi sau hai lần mang thai gặp vấn đề rắc rối, cô nên chăm sóc cho bản thân thay vì tiếp tục bầu bí. 

Năm 2016, khi đẻ con trai thứ hai, Từ Hy Viên từng bị co giật, hôn mê hậu sản vì tác dụng phụ của thuốc gây mê. Thể trạng của cô cũng trở nên yếu ớt hơn trước. Đầu 2018, nữ diễn viên ngất xỉu phải vào viện, sau đó bác sĩ phát hiện cô đang có thai lần thứ ba. Từ Hy Viên cũng cho biết, lần thứ ba cô có bầu hoàn toàn là do “nhỡ”. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Theo Ngoisao.net

2.723904132843-