Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ‘ở ẩn’ với Kim Cương

Đối với ngôi sao trong làng nhạc có tuổi nghề và phong độ vững vàng như Ưng Hoàng Phúc thì phim ảnh chính là vùng đất đầy thách thức và bí hiểm kích thích người ta muốn chinh phục.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ‘ở ẩn’ với Kim Cương

Đối với ngôi sao trong làng nhạc có tuổi nghề và phong độ vững vàng như Ưng Hoàng Phúc thì phim ảnh chính là vùng đất đầy thách thức và bí hiểm kích thích người ta muốn chinh phục.

Và dự án webdrama Ông trùm dẹp loạn giang hồ chính là chuyến “thám hiểm” được anh mong chờ nhất. Trước khi bắt tay thực hiện Ông trùm dẹp loạn giang hồ, Ưng Hoàng Phúc từng thử sức và để lại dấu ấn không nhỏ trong nhiều dự án: phim ca nhạc Vệ sĩ bất đắc dĩ 1 và 2 hay phim chiếu rạp Hùng Ali. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh ấp ủ tình yêu với phim ảnh từ lâu và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 1

Mặc dù Ông trùm dẹp loạn giang hồ ra mắt vào đúng thời điểm dòng phim webdrama đang thịnh hành, nhưng chỉ sau một tập phát sóng, khán giả đã thấy được sự nghiêm túc, trau chuốt trong từng khung hình lẫn kịch bản của giọng ca Thà rằng như thế.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 2

Câu nói “Muốn ở trên cao thì phải có não” của Ưng Hoàng Phúc đang được minh chứng một cách rất mạnh mẽ từ hình ảnh đại ca giang hồ Phúc cọp trong phim hay một nghệ sĩ – nhà sản xuất phim ngoài đời thực.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 3

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 4

Không chạy theo xu thế hài hước, Ông trùm dẹp loạn giang hồ của Ưng Hoàng Phúc được đầu tư một cách rất bài bản từ màu phim, diễn xuất của từng nhân vật có chiều sâu cho đến những pha hành động đẹp mắt, cảnh quay chân thực… Riêng vai diễn ông trùm, Ưng Hoàng Phúc thực hiện toàn bộ các cảnh hành động mà không cần nhờ đến cascadeur hỗ trợ.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 5

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 6

Là người dành nhiều thời gian tìm hiểu, quan sát về giới giang hồ và tâm đắc với đề tài về nó, có thể nói, Ưng Hoàng Phúc đã thành công khi tái hiện cuộc sống giang hồ, thế giới ngầm vẫn luôn hiện hữu. Ở đó cũng có tốt – xấu, những mối quan hệ phức tạp, những điều bí ẩn chưa được hé mở… Người có vị trí cao đầy quyền lực như Phúc cọp cũng không ít lần phải đổ máu, mất đi những người anh em để tồn tại, duy trì nghĩa khí…

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 7

Từ tập 2 trở đi, kịch tính của phim càng được dâng cao bởi những tình thế éo le khi ông trùm Phúc cọp phải đối mặt với ranh giới của sống chết. Nhờ tài trí, sự điềm tĩnh của mình, đại ca giang hồ “lật ngược ván cờ” như thế nào? Câu trả lời sẽ được dần hé lộ qua bàn tay sắp đặt tinh tế của đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu. Lối diễn chân thật, đúng chất giang hồ của dàn diễn viên trẻ là điểm cộng rất lớn cho thành công của Ông trùm dẹp loạn giang hồ.

Ưng Hoàng Phúc muốn dẹp loạn giang hồ trước khi về ở ẩn với Kim Cương - Hình 8

Liệu anh chàng Tứ (Njay Minh Nhựt) có đóng vai trò làm tăng sự hài hước của phim hay không? Một Vinh Sói đầy tham vọng, thủ đoạn có dễ dàng thoát khỏi “lưỡi kiếm” của đại ca Phúc cọp?

Rất nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở sẽ được bật mí trong tập 2 của Ông trùm dẹp loạn giang hồ vào ngày 15/11 tới đây.

Theo thegioidienanh.vn

0.83214402198792-