Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm

Việt Hương cho biết chính ông xã là người khiến chị quyết tâm làm mọi cách để đưa Em gái mưa lên màn ảnh rộng.

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm

Bộ phim Em gái mưa được chuyển thể từ MV cùng tên của nữ ca sĩ Hương Tràm có sự tham gia của các diễn viên như Mai Tài PhếnViệt Hương, Phương Anh Đào, Tiến Vũ, Lê Thùy Linh. Trong đó, Việt Hương đóng vai mẹ hiền, cùng dàn diễn viên trẻ tung hứng trong những cảnh quay thanh xuân, ngôn tình của dự án này.

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 1

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 2

Nói về lý do tham gia dự án, Việt Hương bộc bạch: “Không phải Mai Tài Phến, không phải đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, mà ông xã mới là người khiến tôi quyết định đưa “Em gái mưa” lên màn ảnh rộng. Đêm khuya lãng mạn, ông chồng tự nhiên cover ca khúc “Em gái mưa” tặng vợ, thế là trái tim tôi thổn thức. Tôi mở MV lên coi lại và lập tức gọi điện cho đạo diễn để đề nghị chuyển thể thành phim”.

“Những rung động đầu đời cô gái nào cũng có, nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn có thể giữ những rung động đó thành những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp. Tôi không muốn thấy những câu chuyện tình đơn phương hoặc kết thúc bằng nước mắt, hoặc trở thành nỗi đau suốt đời của bạn gái, cũng không muốn thấy chỉ có các cô gái nhỏ cô đơn tự yêu đơn phương, tự đau với mối tình đầu mà không hề được người lớn chỉ đường” - Việt Hương nói thêm.

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 3

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 4

Nói về sự khác biệt giữa MV và bản phim điện ảnh, Việt Hương cũng hào hứng chia sẻ: “Bộ phim không chỉ có tình yêu đơn phương thầy trò, mà còn có rất nhiều tình cảm ai cũng từng trải qua trong thanh xuân cuộc đời mình. Điểm khác biệt nhất của bộ phim so với những phim tình yêu thanh xuân trên màn ảnh rộng là khai thác rất sâu tâm lý của phụ huynh khi con gái yêu sớm. Tình yêu tưởng chừng vu vơ này có thể khiến các em ngã quỵ vì ốm hay giúp các em rửa trôi những nông nổi để trưởng thành đều nhờ định hướng của phụ huynh. Như cái tát mạnh trong phim có thể làm con bạn tỉnh táo, nhưng cũng có thể là một vết nứt khiến tình cảm mẹ con bạn mãi mãi không hàn gắn được”.

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 5

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 6

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 7

Nhận xét về dàn diễn viên trẻ đóng cùng mình, Việt Hương không giấu được sự hào hứng: “Tôi cùng Kawaii là người casting toàn bộ dàn diễn viên trong phim, đặc biệt hài lòng về kỹ thuật biểu diễn của các bạn trên phim trường. Các bạn đều có nghề, được đào tạo bài bản và làm việc rất máu lửa. Ngay khi Thùy Linh bước vào casting, tôi đã thấy Hạ Vy xuất hiện. Cô bé ấy như bước ra từ kịch bản, rất ngọt ngào, tăng động và hợp vai. Phương Anh Đào thì rất sâu sắc còn Mai Tài Phến thì sức chịu đựng quá cao. Bạn hãy hình dung đến 40% cảnh quay của Phến là dưới những cơn mưa nặng hạt trên Đà Lạt, trong thời tiết trên dưới 10 độ và thường xuyên là vào ban đêm thì mới thấy sức chịu đựng của anh chàng này đến thế nào”.

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 8

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 9

Việt Hương: Chồng tôi lãng mạn cover “Em gái mưa” tặng vợ lúc nửa đêm - Hình 10

Theo Helino

1.2921152114868-