Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu ‘tình nghĩa’ trong tập 3 ‘Tay buôn, buông tay?”

Sau hai tập phim đã qua, công chúng đã dần biết đến cái tên Võ Đăng Khoa và công nhận tài năng của chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết với nghề. Tiếp nối thành công đó, tập 3 Tay buôn, buông tay? đã ra mắt, gợi mở thêm câu chuyện cuộc đời Hai Hận và những con người xung quanh nhân vật này.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu ‘tình nghĩa’ trong tập 3 ‘Tay buôn, buông tay?”

Sau hai tập phim đã qua, công chúng đã dần biết đến cái tên Võ Đăng Khoa và công nhận tài năng của chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết với nghề. Tiếp nối thành công đó, tập 3 “Tay buôn, buông tay?” đã ra mắt, gợi mở thêm câu chuyện cuộc đời Hai Hận và những con người xung quanh nhân vật này.

Trong những diễn biến trước, nhân vật Hai Hận của Võ Đăng Khoa cho thấy bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, cộc cằn của anh là trái tim ấm áp, sống có trước có sau – một con người giàu tình, nặng nghĩa. Đến với tập 3 của Tay buôn, buông tay?, chúng ta lại nhìn thấy một khía cạnh khác ở chàng trai nóng nảy và chút bốc đồng này.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 1


Bé Nù gặp tai nạn.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 2

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 3

Hai Hận đem lòng yêu thương một cô gái bán dạo ở bến phà – Xinh (Nhung Gumiho). Song trước đây, trong một lần bị cưỡng bức, Xinh đã có thai và sinh ra một đứa bé. Nhưng với Hai Hận, đó hoàn toàn không phải vấn đề, anh vẫn hết mực thương yêu cô bé và cả Xinh, mặc cho cha dượng mình vì vụ cưỡng bức năm xưa mà mãi mãi nằm dưới nấm mồ lạnh.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 4


Trong tập phim này, người ta nhìn thấy một Hai Hận xốc nổi hơn, anh ra tay đánh Xinh vì cô đã để con gái mình – bé Nù gặp tai nạn. Nhưng rồi sau cái tát trời giáng và những lời lẽ không hay lúc nóng giận, anh vẫn không thể ngừng yêu thương mẹ con cô.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 5

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 6

Đã có lúc, Xinh nghĩ đến việc mang con đến xứ khác làm ăn để Hai Hận khỏi mang cái tiếng “đổ vỏ” của miệng đời cay độc. Nhưng rồi bằng sự chân thành của mình, người đàn ông cộc cằn đến thô lỗ ấy vẫn giữ được Xinh lại bên mình. Anh dành cho cô và bé Nù một tình yêu vô điều kiện, một tình yêu cao thượng mà không phải bất cứ ai cũng có.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 7

Hơn ai hết, Hai Hận hiểu rằng bà Tư Vân (Ngân Quỳnh) – mẹ anh không mấy thiện cảm với Xinh vì cái chết của chồng bà năm xưa. Vậy mà sau tất cả, anh vẫn ở đó, vững vàng làm chỗ dựa cho Xinh, cho bé Nù.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 8

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 9

Xem tập 3 của Tay buôn, buông tay?, người ta vừa giận, lại vừa thương cái tính nóng nảy, cộc cằn của Hai Hận. Giận vì nó gây cho anh không ít phiền phức, nhưng lại thương vì anh chỉ xốc nổi khi có người gây bất lợi cho những người thân, những người anh yêu thương. Có rất nhiều cách để một người bộc lộ sự quan tâm và yêu thương đối với mọi người xung quanh, và có lẽ chính hoàn cảnh sống và môi trường trưởng thành đã khiến Hai Hận chọn cách thể hiện tình cảm không mấy “dễ chịu” như ba tập phim vừa qua.

Võ Đăng Khoa hóa tay vũ phu tình nghĩa trong tập 3 Tay buôn, buông tay? - Hình 10

Có thể Hai Hận không phải là con người biết cách ứng xử hòa nhã và thân thiện; có thể anh không mấy thân thiện và dễ gần; cũng có thể anh chẳng bao giờ nói được một lời dịu dàng dễ nghe; nhưng chắc chắn anh là đứa con trai hiếu thảo, là người bạn giàu nghĩa khí và hơn hết là một người chồng, người cha tốt trong tương lai.

Tập 3 “Tay buôn, buông tay?”.

Ba tập phim đi qua đánh dấu nửa chặng đường Tay buôn, buông tay? đến với công chúng, và đó cũng là dấu ấn rõ nét đầu tiên của cái tên Võ Đăng Khoa trong lòng khán giả. Với thành công từ những tập đầu tiên, hi vọng cả Khoa và Tay buôn, buông tay? sẽ tiếp tục chiếm được sự yêu thương của mọi người

Theo saostar

0.78508281707764-