Vũ “mặt sắt” tiết lộ cái kết của “Quỳnh búp bê” sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều “Quỳnh cao cấp”

Nam diễn viên Minh Tiệp, người thủ vai Vũ mặt sắt trong Quỳnh búp bê đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý.

Vũ “mặt sắt” tiết lộ cái kết của “Quỳnh búp bê” sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều “Quỳnh cao cấp”

Nam diễn viên Minh Tiệp, người thủ vai Vũ “mặt sắt” trong “Quỳnh búp bê” đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý.

Cùng với Quỳnh, My “sói”, Cảnh, Lan “cave”… thì vai diễn Vũ “mặt sắt” cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ bộ phim “Quỳnh búp bê”. Không chỉ được nhiều khán giả hy vọng sẽ đem lại nhiều yếu tố bất ngờ, vai diễn Vũ “mặt sắt” cũng được quan tâm bởi nhân vật này đang giữ con của Quỳnh.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Minh Tiệp, người thủ vai Vũ “mặt sắt” trong “Quỳnh búp bê” đã có nhiều chia sẻ bất ngờ xoay quanh bộ phim cũng như những câu chuyện bên lề của làng giải trí.

Vũ mặt sắt tiết lộ cái kết của Quỳnh búp bê sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều Quỳnh cao cấp - Hình 1

Vũ “mặt sắt” là vai diễn hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ cho những tập cuối của “Quỳnh búp bê”.

Chỉ còn 2 tập phim nữa là “Quỳnh búp bê” kết thúc, Minh Tiệp cho biết, anh cùng ê-kíp cảm thấy rất hụt hẫng nhưng cũng không biết làm sao được, chỉ hy vọng mọi người sẽ đón nhận mình ở những bộ phim tiếp theo.

Nói về vai diễn của mình trong phần 2 của “Quỳnh búp bê” gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là cảnh vung tay tát Quỳnh, Vũ “mặt sắt” cho hay: “Thực ra trước cảnh quay đấy tôi cũng đã trao đổi với anh Phong đạo diễn để xem có thể không tát được không? Thế nhưng quay xong tôi mới thấy đạo diễn quyết định đúng.

Thứ nhất, bản chất của Vũ là một tên xã hội đen và Vũ luôn nghĩ rằng Quỳnh xuất phát điểm chỉ là một cô gái làng chơi, không thể nào đủ khả năng để nuôi dạy con. Quỳnh đã bỏ con và cô không thể đòi nó như thế được.

Thứ hai, anh ta thương cậu bé như chính con ruột của mình. Vì thế tình huống lúc đó khiến Vũ mất kiểm soát thật sự, giống như một người cha đang thấy người khác cướp con của mình và phải bảo vệ nó.

Cái tát ấy vừa ẩn chứa nỗi sợ hãi của Vũ, nhưng cũng là lời cảnh báo cho Quỳnh. Nếu lúc ấy không tát, thì người đàn ông đó là Minh Tiệp ngoài đời này, chứ không phải nhân vật Vũ trong phim.

Có thể khán giả sẽ cảm thấy tức tối khi tôi hành xử như vậy, nhưng tôi nghĩ tôi đã hoàn thành vai diễn của mình. Phản ứng của khán giả, dù thế nào cũng chính là một sự ghi nhận những thể hiện của tôi với nhân vật trong phim“.

Vũ mặt sắt tiết lộ cái kết của Quỳnh búp bê sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều Quỳnh cao cấp - Hình 2

Liệu Vũ có trả con cho Quỳnh?

Nhận xét về Phương Oanh, nữ diễn viên thủ vai chính Quỳnh búp bê, Minh Tiệp cho biết, anh cũng có nghe về nhiều ý kiến chưa hài lòng với diễn xuất của cô. Tuy nhiên, đứng ở góc độ cá nhân để nhìn nhận, anh đánh giá Phương Oanh diễn rất đời.

Những diễn viên chuyên nghiệp họ có nhiều kỹ thuật, còn Phương Oanh phản ánh được cái gì đó rất dung dị của cuộc sống thật.

Ngoài đời, thiếu gì phụ nữ, hay thiếu gì những cô gái làng chơi có khuôn mặt “đơ” như vậy?” – Vũ “mặt sắt” nói thêm.

Khi được hỏi về cái kết của Quỳnh búp bê, Vũ “mặt sắt” tiết lộ, Quỳnh sẽ không chết: “Biết đâu Vũ sẽ trả lại con cho cô ấy thì sao? Mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót nên tôi xin phép giữ bí mật”.

Vũ mặt sắt tiết lộ cái kết của Quỳnh búp bê sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều Quỳnh cao cấp - Hình 3

Nam diễn viên cũng khẳng định trong showbiz có nhiều Quỳnh cao cấp.

Tuy nhiên, trước nhiều ý kiến cho rằng, cái kết của “Quỳnh búp bê” vẫn quá bi đát cho những số phận trong phim, nam diễn viên Minh Tiệp thẳng thắn: “Phim vốn phản ảnh cuộc sống mà. Đời thực còn nhiều mảnh đời éo le khổ sở hơn Quỳnh nhiều, cũng có nhiều người tàn bạo và độc ác hơn My Sói nhiều. Còn Quỳnh búp bê cũng chỉ là một trong những nhân vật có thật ngoài đời mà biên kịch đã dựa vào để viết thôi.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng tươi đẹp, nếu cuộc sống toàn màu hồng thì không phải là cuộc sống. Số phận của những nhân vật trong “Quỳnh búp bê” cũng chỉ phản ánh một góc cuộc sống này thôi.

Cuộc đời của những gái làng chơi là thế, nhiều mảng đen, nhiều hệ luỵ. Vả lại, nếu cái kết mà “sáng rực” thì nó không có sức cảnh tỉnh. Mà tôi nghĩ đó cũng là một điều cần thiết cho xã hội ngày nay.

Chứ nhiều bạn trẻ con nhà lành nhưng cũng chỉ vì ham chơi, đua đòi cho bằng bạn bằng bè mà sa chân trở thành gái làng chơi lúc nào không biết.

Rồi cũng có những bạn đi với bác nọ bác kia rồi được cho cái túi xách, cho cái điện thoại, đồng hồ… bảo tôi có phải là gái đâu, đấy là người ta cho tôi thôi.

Vũ mặt sắt tiết lộ cái kết của Quỳnh búp bê sẽ rất bi đát, khẳng định showbiz có nhiều Quỳnh cao cấp - Hình 4

“Quỳnh búp bê” sẽ có cái kết bi đát.

Cả những bạn trong showbiz lợi dụng có danh hiệu, có tên tuổi, có sự nổi tiếng rồi đi với ông nọ ông kia được cho cái ô tô, cái nhà cái cửa. Thế là nay khoe cái này, mai khoe cái khác nhưng ai cũng hiểu làm sao các bạn ấy có thể tự mua được những món đồ đó?

Ví dụ như bọn tôi bây giờ, đóng một bộ phim dài như thế, cả năm trời đến lúc nhận cát-xê được 100 – 200 triệu. Số tiền ấy tích cóp cả đời có khi mới đủ mua cái nhà, cái ô tô nhưng đây vài tháng lại thấy các bạn ấy đổi cái này, mua cái khác.

Những đồng tiền ấy có được có sạch đâu? Các bạn ấy cũng chỉ là một dạng Quỳnh khác thôi, là “Quỳnh cao cấp”.

Nhưng xét cho cùng thì còn tệ hơn cả những cô gái trong phim “Quỳnh búp bê”, vì ví dụ như nhân vật Lan, hi sinh mình, bán thân lấy tiền mang về cho gia đình chứ chẳng phải vì bản thân mình hay để khoe với thiên hạ“.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng kết phim, Quỳnh bị dao đâm, My “sói” bị đánh chết còn Lan cũng không khỏi bệnh. Tuy nhiên, trước những chia sẻ của Vũ “mặt sắt”, cái kết phim vẫn còn là một bất ngờ. Rồi cuộc đời Quỳnh, Lan, My, Đào sẽ đi về đâu, khán giả hãy đón xem những tập cuối của “Quỳnh búp bê” phát sóng 21h40 phút, thứ Hai (19/11), thứ Ba (20/11) tuần tới trên VTV3.

Theo helino

0.58708214759827-