Phim mới > Back

Vương Khải - Lục Bắc Thần trong mơ của fan ruột tiểu thuyết 'Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc'

Việc tác phẩm 'Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc' được chuyển thể đang khiến Vương Khải trở thành từ khóa hot bởi fan...

Vương Khải - Lục Bắc Thần trong mơ của fan ruột tiểu thuyết 'Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc'

Trong cộng đồng những độc giả yêu thích dòng tiểu thuyết ngôn tình, không ai không biết đến tác giả Ân Tầm cùng Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - tác phẩm mới ra mắt của Ân Tầm gần đây. Mới đây nhất, công ty Mộng Huyễn Tinh Sinh Viên bất ngờ thông báo việc chuyển thể cuốn tiểu thuyết này lên màn ảnh nhỏ. Ngay lập tức, các fan "ruột" của nguyên tác đã tích cực đề cử nam diễn viên Vương Khải cho nhân vật nam chính Lục Bắc Thần mà họ yêu mến.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 1.

 

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 2.

Vương Khải là ứng viên sáng giá nhất cho vai Lục Bắc Thần trong dự án truyền hình "Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc"

Vương Khải được biết đến là một trong những nam diễn viên thực lực của Trung Quốc hiện tại. Anh từng góp mặt trong các tác phẩm nổi tiếng như: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Kẻ Ngụy Trang, Lang Gia Bảng, Hoan Lạc Tụng. Không những vậy, vẻ ngoài vừa lạnh lùng lại ấm áp của anh khiến người đọc Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc liên tưởng ngay đến Lục Bắc Thần. Kết hợp cả ngoại hình lẫn diễn xuất, quả nhiên Vương Khải là lựa chọn xuất sắc cho Lục Bắc Thần.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 3.

 

Không chỉ có vậy, điểm làm fan nguyên tác "đổ đứ đừ" Vương Khải còn vì bàn tay của anh. Trong Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, Lục Bắc Thần là một bác sĩ pháp y. Có không ít phân đoạn tác giả Ân Tầm miêu tả quá trình xử lý nghiệp vụ của nam chính khiến độc giả liên tưởng đến một người đàn ông sở hữu những ngón tay thon dài, sạch sẽ. Vừa hay, nam diễn viên sinh năm 1982 lại đạt luôn yêu cầu khắt khe này của fan nguyên tác.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 4.

 

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 5.

Sẽ thế nào nếu Cúc Tịnh Y trở thành bạn gái màn ảnh của Vương Khải?

Về phần nữ chính Cố Sơ, cư dân mạng hy vọng, nữ thần nhóm nhạc SHN48 – Cúc Tịnh Y – có thể đảm nhận nhân vật này. Nhan sắc của Cúc Tịnh Y được đánh giá là "mong manh", yếu đuối hệt như vẻ ngoài của Cố Sơ qua lời miêu tả của Ân Tầm. Tuy nhiên, đó chỉ là sự ngụy trang của cô gái tưởng chừng nhu nhược đó. Ẩn giấu bên trong cô là sự mạnh mẽ, quật cường khiến người đọc cảm phục.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 6.

 

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 7.

Cúc Tịnh Y trong "Tiên Sinh Bơi Lội"

Hiện tại, Cúc Tịnh Y cũng đang bắt đầu đá chéo sân sang mảng điện ảnh. Sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện bên tài tử Thái Lan Mike D. Angelo trong tác phẩm truyền hình Tiên Sinh Bơi Lội. Nếu Cúc Tịnh Y nên duyên với Vương Khải trong Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, hẳn người hâm mộ sẽ vô cùng phấn khích.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 8.

 

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 9.

Đậu Kiêu là nam phụ trong mơ – Kiều Vân Tiêu – của fan nguyên tác

Ngoài ra, nam phụ Kiều Vân Tiêu – người bạn thanh mai trúc mã của Cố Sơ nhưng lại chẳng thể có được tình yêu của cô – được cư dân mạng tích cực "gán" cho Đậu Kiêu. Thời gian qua, Đậu Kiêu được mệnh danh là "nam thần vai phụ" bởi một số vai diễn của anh rơi vào tình trạng "anh rất tốt, nhưng em rất tiếc". Gần đây, Đậu Kiêu gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ khi tham gia bộ phim truyền hình Sở Kiều truyện. Trong phim, nhân vật thế tử Yên Tuân của anh cũng phải chịu phận "nam phụ tốt tính".

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 10.

 

Về nội dung, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc xoay quanh câu chuyện tình yêu phức tạp, day dứt giữa chuyên gia pháp y nổi tiếng Lục Bắc Thần cùng nữ bác sĩ Cố Sơ. Thời còn học đại học, Cố Sơ yêu say đắm chàng trai có tên Lục Bắc Thâm. Thế nhưng vì biến cố gia đình, cô buộc phải lựa chọn chia tay với anh. Nhiều năm sau đó, Cố Sơ không khỏi sốc khi người đàn ông tên Lục Bắc Thần xuất hiện và xưng là anh trai sinh đôi của Lục Bắc Thâm. Thêm vào đó, anh ta còn nói rằng, Lục Bắc Thâm đã chết.

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 11.

 

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 12.

(Nguồn: DGS* - Da Guai Shou và fanpage Ân Tầm)

Dù đã cố gắng né tránh nhưng số phận lại kéo Cố Sơ đến bên Lục Bắc Thần. Không chỉ có vậy, hai người còn bị cuốn vào những vụ án phức tạp, khiến cảnh sát cũng phải đau đầu trăn trở. Trong quá trình dần bị tình cảm kiên định của Lục Bắc Thần chinh phục, bản thân Cố Sơ cũng từng hoang mang, liệu anh ấy là Lục Bắc Thâm hay Lục Bắc Thần?

Vương Khải – Giáo sư Lục Bắc Thần trong mơ của fan “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” - Ảnh 13.

 

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Hiện tại, tác phẩm chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Kênh 14