Xoắn hết não với tên biến thái trong 'Strong Woman Do Bong Soon'

Sau sát thủ áo đen của 'W – Two Worlds', đến lượt tên sát nhân biến thái của 'Do Bong Soon' làm khán giả phát điên vì sống...

Xoắn hết não với tên biến thái trong 'Strong Woman Do Bong Soon'

Nếu như năm ngoái, người hâm mộ phim Hàn phải đau đầu vì tên sát thủ áo đen không mặt của W – Two Worlds, thì năm nay, họ lại phát điên vì một nhân vật phản diện khác phiền toái không kém, đó là trùm biến thái của Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon). Gây nhiễu ngay từ những tập đầu tiên, tên bắt cóc càng về sau càng trở nên nguy hiểm. Đến tập 12, hắn đã vượt mặt cả nam thứ In Gook Doo (Ji Soo) về thời lượng chiếm sóng và hứa hẹn sẽ còn "tỏa sáng" hơn nữa trong các tập tiếp theo.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 1.

Chân dung tên biến thái sống dai như đỉa của phim "Do Bong Soon"

Phát cuồng vì các cô gái xinh đẹp, lại thích nổi tiếng và có nhiều cô dâu, tên biến thái phim Do Bong Soon chẳng khác gì một… chàng trai tuổi ô mai bất mãn với cuộc đời. Trong tập 12, chàng trai ấy lại càng được dịp tác oai tác quái khi các cô gái xung quanh hắn ngu ngốc đến bực mình.

Có lẽ do suy nghĩ đã đen một lần thì sẽ không đen lần hai đâu, cô bạn thân của Bong Soon (Park Bo Young) là Kyung Sim vẫn thản nhiên đi đêm một mình, lại còn đeo tai nghe, trong khi biết thừa là có một tên dở người luôn lảng vảng quanh đây, thế là bị tóm. Về cơ bản là chàng trai tuổi ô mai kia rất ác, nhưng Kyung Sim bị tóm thì cũng chẳng oan ức gì đâu.

Bạn thân của Bong Soon bị tên biến thái tóm lần hai

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 3.
 
Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 5.

Đi đêm mà đeo tai nghe thế này bảo sao không bị tóm?

Con mồi lần này quá béo bở, nhờ đó mà tên biến thái liên lạc được với Bong Soon và thậm chí còn tìm ra được điểm yếu của cô, đó là cô sẽ mất đi sức mạnh nếu tấn công một người vô tội. Chẳng những qua mặt được các cô gái, hắn còn biến trụ sở cảnh sát thành một trò đùa của riêng mình khi cài được cả camera bí mật tại đây.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 6.

 

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 7.

 

Tên biến thái tìm ra điểm yếu của Bong Soon

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 9.

 

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 10.

 

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 11.

 

Gook Doo phát hiện trụ sở cảnh sát bị cài lén camera

Cuộc trò chuyện giữa Bong Soon và tên biến thái lại tiếp tục diễn ra. Chỉ tới khi nhận ra điều kì lạ ở những tin nhắn nhận được, Bong Soon mới biết đây không phải là cô bạn thân của mình mà chính là kẻ đã tấn công các cô gái trong khu phố Do Bong Dong. Nhiều khán giả dự đoán, tên biến thái này sẽ lợi dụng điểm yếu của Bong Soon bằng cách khiến cô nhầm hắn với một người vô tội. Nếu vì một kẻ xấu mà tấn công nhầm người, liệu Bong Soon có mất đi sức mạnh?

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 13.

 

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 14.

 

Bong Soon nhận ra điều kì lạ từ các tin nhắn do Kyung Sim gửi tới

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 16.

 

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 17.

 

Bong Soon bị tên biến thái đe dọa

Cùng chờ đợi kết cục dành cho tên biến thái trong các tập còn lại của Strong Woman Do Bong Soon, phát sóng vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Theo Kênh 14
0.02205491065979-