phim trường

Kimmy Kimberley đến tận phim trường thăm Mark Prin siêu ngọt ngào

Ngày 10 tháng 11, sau khi kết thúc lịch làm việc của mình cô nàng Kimmy Kimberley đã dành thời gian đến tận phim trường thăm bạn trai Mark Prin, nhà sản xuất Anne T và đoàn làm phim.

Thêm những hình ảnh hậu trường Gạo nếp gạo tẻ khiến fan phải xuýt xoa vì tạo hình mới đẹp long lanh của các diễn viên.
Anh chàng bác sĩ Quang trong Hậu Duệ Mặt Trời, ngoài đời khá gần gũi với nhân vật. Trần Phong hiền hòa, với gương mặt thanh tú và phong thái nhẹ nhàng.
Các bạn có tò mò các cách chống nóng của dàn diễn viên '100 Days My Prince' trên phim trường không? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé!
Khi đóng phim cũng có những lúc quay cảnh ôm ấp, hôn, nhưng hãy nghĩ đơn giản thôi, đó là công việc, không phải cuộc sống thực. Phải phân định rõ đâu là bạn bè, đâu là đồng nghiệp, đâu là vợ - Lương Thế Thành nói.
Sau khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Top Gun 2 được tiết lộ, người hâm mộ đã ngờ ngàng trước hình ảnh trẻ mãi không già của nam tài tử Tom Cruise.
Cùng vén bức màn thực tế ảo của những bộ phim đang hot hiện thời, xem nhà làm phim đã thổi phép màu gì vào thước phim của họ.
Cảnh nóng được thực hiện không hề dễ dàng như người xem tưởng tượng. Nữ diễn viên Thân Thúy Hà từng khoe ảnh nóng trên phim trường với những câu chuyện ít người biết.