Phùng Thiệu Phong

Trong ‘Thời gian tươi đẹp của anh và em’: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn!

Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Bạn có từng thắc mắc tại sao một người nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh lại tìm nam chính không mấy nổi tiếng như Kim Hạn đến tham gia vào đoàn phim Thời gian tươi đẹp của anh và em không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!
Vừa qua, dân mạng vô tình bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong ra ngoài ăn cơm cùng bạn bè trong một quán ăn nhỏ.
Đều nhờ đến bộ tóc giả khi quay phim, nhưng Trịnh Sảng nhận vô số lời khen trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, còn Triệu Lệ Dĩnh lại bị dìm nhan sắc ở Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh.
Mấy năm gần đây, phim cổ trang trở thành thể loại phim được yêu thích nhất của rất nhiều khán giả. Hơn nữa mỗi tối xem một tập phim truyền hình, thực sự có tác dụng giảm thiểu áp lực công việc qua một ngày dài mệt mỏi.
Gần đây bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả.
Phùng Thiệu Phong và Trần Tư Thành đều là hai lãng tử trong giới giải trí, hai người cùng tuổi, và cùng có những điểm chung khá trùng hợp, liệu hôn nhân của họ có giống nhau?
Cuối năm nay, bạn lo lắng không biết nên theo dõi bộ phim Hoa ngữ nào, đừng lo lắng hãy cùng điểm qua 5 cái tên sắp sửa lên sóng sau đây.
Trong giới giải trí có không ít cặp đôi phim giả tình thật, nhờ đóng chung phim mà nên duyên với nhau.
Tập 87 Hậu cung Như Ý truyện không thể đứng đầu hot-search trên Weibo do tin tức về Phạm Băng Băng tái xuất cũng như cặp đôi Hoa ngữ Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh công khai kết hôn chiếm lĩnh.
Thời đại lập nghiệp lên sóng cũng là lúc Angelababy tiếp tục bị chỉ trích về diễn xuất.
Hóa ra Phùng Thiệu Phong có gia thế hoành tráng đến không ngờ.
Đăng tin chúc phúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mà chú rể trên ảnh là Lâm Canh Tân thì biết làm sao?
Mỗi khi Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần nào đó trên màn ảnh, hiệu ứng cặp đôi lan sang cả đời thật. Chính vì thế, Triệu Lệ Dĩnh không ít lần vướng các tin đồn phim giả tình thật.
Trang On cho biết hai cặp nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ là Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và Đường Yên - La Tấn sẽ sớm thông báo tin 'song hỷ'.
Vì lịch làm việc bận rộn, không có thời gian mừng sinh nhật chỉn chu nên Triệu Lệ Dĩnh đành mừng tuổi mới trên phim trường Minh Lan truyện.
Danh sách các diễn viên Hoa Ngữ có sự nghiệp “lên hương” nhờ việc hợp tác cùng Dương Mịch sẽ khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ!
Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng của Trung Quốc đang bị chê bai vì ý tưởng tạo hình giống phim Hollywood.
Mới đây, đồng nghiệp của cặp đôi là Quách Phú Thành đã lỡ miệng xác nhận chuyện tình giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là thật. Điều này làm cho những người hâm mộ và cư dân mạng bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không bởi đây không phải lần đầu cặp đôi dính nghi án hẹn hò.
Triệu Lệ Dĩnh sẽ hóa thành vị nữ vương lần đầu biết yêu và tấn công tình cảm Phùng Thiệu Phong trong 'Tây du ký: Nữ nhi quốc'.