Phương Oanh

Những sự thật đầy hài hước và vô lý trong tập cuối “Quỳnh Búp Bê”

Không chỉ có những điểm vô lý mà Quỳnh Búp Bê còn khiến người xem thấy hài hước vì những nút thắt được nêu ra trong phim nhưng khi phim hết rồi vẫn chưa được tháo gỡ.

Biết là các diễn viên đều rất nóng lòng muốn khoe với fan về công việc của mình, nhưng có vẻ nhiều người vẫn chưa hiểu được quy tắc bảo mật nội dung sản phẩm trước khi lên sóng.
Nào nào, cư dân mạng, đừng mải thay Quỳnh Búp Bê đòi Lan Cave 10 triệu đã vay năm nào nữa bởi chị Lan đã chính thức hứa hẹn sẽ về một ngày không xa, khi phần 2 lên sóng, chị sẽ ra sức kiếm tiền để hoàn lại chính chủ rồi kìa!
Sau 28 tập phim, ấn tượng của khán giả về Quỳnh Búp Bê gói gọn trong một câu hỏi Sao lại thế?.
Vết sẹo của My Sói đột nhiên biến mất dù trước đó bác sĩ thẩm mỹ đã nói cô phải sống với nó cả đời. Liệu là do bác sĩ rởm hay do nữ quái đã tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín?​
Hóa ra việc Cảnh trở lại cũng chỉ xuất hiện trong trong giấc mơ của ông Quang Quác - một khán giả bị 'ám ảnh' bởi bộ phim 'Quỳnh búp bê' và nhân vật này
Ekip làm phim Quỳnh Búp Bê lại mắc lỗi về mốc thời gian khi để toàn bộ những biến cố dài đằng đẵng của cuộc đời Quỳnh diễn ra vỏn vẹn trong... 3 năm.
Ngô Thế Quân người đảm nhận vai bố ruột của Quỳnh (Phương Oanh) trong phim Quỳnh Búp Bê là gương mặt vừa lạ vừa quen của màn ảnh Việt.
Quỳnh Búp Bê ngoại truyện vừa phát sóng đã bị chê như nồi lẩu thập cẩm nhạt thếch và khó hiểu.
Hóa ra đâu phải mình Quỳnh Búp Bê, còn 3 phim Việt đình đám này cũng từng khiến khán giả muôn vàn phẫn nộ bởi cái kết như trả bài.
Khác với sự háo hức trước khi lên sóng, 'Quỳnh búp bê ngoại truyện' lại khiến khán giả thất vọng bởi nội dung rối rắm, khó hiểu.
Những diễn biến đã xảy ra trong tập 28 của phim Quỳnh búp bê khiến khán giả cứ ngỡ như đang xem... truyện cổ tích. Mặc dù vậy, phần lớn người xem hài lòng với điều này.
Sau một thời gian dài lên sóng, cuối cùng bộ phim Quỳnh Búp Bê đã kết thúc. Tuy có khá nhiều ý kiến trái chiều về cái kết này, nhưng không thể phủ nhận đây thực sự là một bộ phim truyền hình đáng xem.
Sau 28 tập phát sóng, Quỳnh búp bê - bộ phim đầu tiên trên màn ảnh Việt khai thác đề tài gái mại dâm cũng đã phát sóng đến tập cuối cùng vào tối 20-11. Kết thúc của bộ phim nhận được nhiều luồng ý kiến từ khán giả. Vậy còn Thu Quỳnh (vai My sói), Phương Oanh (vai Quỳnh), Thanh Hương (vai Lan) nói về cái kết của bộ
Quỳnh búp bê đã đi đến hồi kết với nhiều hụt hẫng, tiếc nuối của khán giả. Gạt sang một bên về kết thúc bị cho là nhạt thì trong suốt 28 tập phim, Quỳnh búp bê vẫn còn không ít những tình tiết vô lí.
28 tập phim Quỳnh búp bê đã chuẩn bị khép lại, trong 28 tập phim muôn vàn diễn biến xảy ra nhưng ám ảnh người hâm mộ nhất vẫn là hai chữ Dượng đây xuất phát từ tên bố dượng biến thái đã làm hỏng cuộc đời của cô gái 17 tuổi xinh đẹp, ngoan ngoãn Quỳnh.
Preview tập cuối Quỳnh Búp Bê khiến khán giả đau tim bởi xuất hiện cảnh Quỳnh (Phương Oanh) bị đâm, nằm đau đớn trong vũng máu.
Quỳnh Búp Bê đã đi đến chặng cuối cùng, trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi bé Minh (con ruột của Quỳnh), Vũ Mặt Sắt đã không tiếc lời xúc phạm Quỳnh. Nhưng ngẫm lại, anh ta cũng đâu đủ tư cách làm cha.
Để đáp ứng hy vọng nhân vật Cảnh còn sống và cũng là một cách để lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng của Quỳnh búp bê, đoàn làm phim đã tiến hành phần ngoại truyện. Tuy nhiên, có vẻ phần ngoại truyện này không được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.
Xem đến tập cuối, khán giả há hốc mồm vì chả lẽ cả bi kịch cuộc đời Quỳnh Búp Bê chỉ gói gọn trong... 3 năm?