Pirates of the Caribbean

Ngao ngán với 7 thương hiệu phim cứ mãi bị Hollywood “vắt sữa”

Thay vì tạo ra các tác phẩm nguyên bản, nhiều hãng phim tỏ ra lười biếng khi liên tục vắt sữa những thương hiệu cũ.

Chán lôi thôi với Johnny Depp, có vẻ như Disney đang tìm kiếm một gương mặt nữ thay thế vào vai cướp biển đình đám này.
Hiện tại có tin đồn rằng Disney sẽ thay thế Johnny Depp bằng một nữ diễn viên trong Pirates of the Caribbean phiên bản reboot. Paul Wernick và Rhett Reese sẽ viết kịch bản cho dự án mới, tuy nhiên vẫn chưa hoàn thành.
Tin tức từ phía nhà sản xuất Pirates of the Caribbean cho hay, sẽ có một số sự vắng mặt buồn rười rượi trong màn trở lại của toán cướp biển xứ Caribbean ở phần tới. Phải chăng chàng cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ tạm biệt đại gia đình thuỷ thủ, ngư dân và cướp biển? Hãy theo dõi!
Sinh năm 1965, bắt đầu diễn xuất từ năm 11 tuổi, tới nay, David Wenham đã có 42 năm ăn cơm nghệ thuật. Cùng với những người đồng hương Hugh Jackman, Nicole Kidman, Naomi Watts... David Wenham là một trong những diễn viên người Úc thành công tại Hollywood khi xuất hiện trong rất nhiều dự án phim lớn như: Australia,
Nam diễn viên Johnny Depp sẽ không tiếp tục tham gia vào loạt Cướp biển vùng Caribbe.
Thông tin mới khiến người hâm mộ bất ngờ, hào hứng nhưng cũng không kém phần lo lắng cho số phận của tác phẩm điện ảnh gắn liền với thương hiệu Disney.
Disney đang phát triển một phần phim Pirates of the Caribbean hoàn toàn mới và đang thương lượng với bộ đôi biên kịch của Deadpool Rhett Reese và Paul Wernick để viết kịch bản cho phim này.
Những con quái vật trong điện ảnh dường như đã trở thành một yếu tố kinh điển. Với sự sáng tạo của các đạo diễn tài giỏi chúng đã và đang biến đổi theo sự phát triển của điện ảnh.