Produce 101

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành ‘trầy da tróc vẩy’ như thế?

Center thường là thành viên nổi bật nhất nhóm về ngoại hình, đồng thời cũng nắm trong tay những cơ hôi đắt giá hơn các thành viên khác.

Who Is Next là chương trình sống còn thành công nhất của YG, còn về Mixnine và số phận của những thực tập sinh bước ra từ chương trình này vẫn là một ẩn số thế nhưng YG lại tiếp tục tổ chức show sống còn có tên Treasure Box.
Nghĩ về những gì đã xảy ra với Kim Yong Guk và Joo Hak Nyeon, người ta bắt đầu bảo nhau rằng có lẽ từ bây giờ chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo mỗi khi chỉ trích một thí sinh nào đó trên show sống còn, nhất là khi 'Produce 101' mùa 4 đã sắp khởi động.
Rất có thể Mnet sẽ bắt tay vào sản xuất 'Produce 101' phiên bản nam và lên sóng vào đầu năm 2019.
Ảnh teaser của Rocket Girls có màu sắc và cách bài trí quá giống với f(x), trong khi MV mới của nhóm bị đánh giá là sản phẩm cắt ghép từ một loạt... 4 MV của Red Velvet.
Đừng chê bai hình ảnh teaser album trở lại của WANNA ONE nữa, nó chứa đựng biết bao thông điệp mà nhóm gửi đến người hâm mộ trước khi tan rã đó.
Mới đây, 2 thành viên của ban nhạc The East Light là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun tuyên bố sẽ họ sẽ đâm đơn kiện nhà sản xuất vì tội bạo hành họ từ năm 2015.
Công ty này đã đánh các thành viên của nhóm nhạc vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên.
Khác với Wanna One và JBJ, nhóm nhạc RAINZ đã thất bại khi tận dụng sức nóng của 'Produce 101' để chinh phục công chúng.