Quốc Trường

Cung Đường Tội Lỗi tập 33, 34 – Quân quyết định chuyển cổ phần của mình cho Phú Thịnh

Hai diễn tiến đáng chú ý nhất trong tập 33 và 34 của Cung Đường Tội Lỗi đều liên quan đến Quân (Quốc Trường).

Trong 2 tập 31, 32, Cung Đường Tội Lỗi đang tiếp tục những âm mưu, thủ đoạn quá tàn khốc của bộ ba bà Tuyết (Thân Thuý Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) và Phú Thịnh (Quốc Trường). Chỉ vì lớn tiếng với ông Hòa và dọa sẽ đưa bằng được cháu mình là Quân lên nắm quyền công ty khiến vợ chồng cô Yến (NSUT Mỹ Uyên) bị dồn vào
 Về chung một công ty và thường xuyên có những màn 'đụng độ' hoặc không như mong muốn hoặc cố tình dàn xếp, Quốc Trường và Hải Băng liệu có phải 'oan gia ngõ hẹp' mà nảy sinh tình cảm.
Mới ngày nào Hân còn miệt thị Kiệt nghèo, thì giờ đây trong tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ, vận mệnh đã hoàn toàn thay đổi.
Nếu như Kiệt kiên quyết khép lại quá khứ thì Hân bị cả nhà tẩy chay sau khi ly hôn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75.
Trước những lời chê bai, sỉ vả của bà Hiệp, ông Bảy khẳng định chắc nịch rằng thực ra Quân rất giàu có nên hãy để cho 2 đứa đến với nhau.
Trong khi sự thật về thân thế Phú Thịnh còn chưa ngã ngũ, ông Hải đã gặp phải tai nạn xe hơi nghiêm trọng suýt chết.
Gác lại những suy nghĩ đắn đo ở các tập trước, lần này Kiệt đã kiên quyết tuyên bố sẽ ly hôn sau khi bắt tại trận Hân ngoại tình.
Không chỉ hấp dẫn người xem bởi chuyện phim được làm lại theo một câu chuyện có thật, Mộng Phù Hoa còn hạ gục trái tim khán giả cùng dàn nam diễn viên đình đám đồng loạt vào vai người tình của Ba Trang (Kim Tuyến).
Không hề hẹn trước nhưng bốn bộ phim truyền hình đang phát sóng hiện nay là “Cả Một Đời Ân Oán”, “Mộng Phù Hoa”, “Nếu Còn Có Ngày Mai” và “Bố Là Tất Cả” đều đồng loạt bóc mẽ những thói xấu của các ông chồng.