Rami Malek

Phim ‘Bohemian Rhapsody’ về Queen khác bao nhiêu so với sự thật?

Để tăng thêm độ kịch tính hoặc đơn giản hóa một số sự kiện cho bộ phim Bohemian Rhapsody mới đây, các nhà làm phim đã đưa ra nhiều chi tiết khác xa so với đời thực.

Xinh đẹp, thánh thiện, giàu đức hy sinh, nhưng dường như con đường tình duyên của nàng Mary trong Bohemian Rhapsody lại khá long đong, lận đận.
Bộ phim Bohemian Rhapsody còn để lại nhiều tiếc nuối về mặt nội dung. Song, không ai có thể phủ nhận màn trình diễn xuất sắc của Rami Malek trong vai chính.
Do Bryan Singer đạo diễn, 'Bohemian Rhapsody' là một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời tại rạp chiếu phim.
Ít ai biết rằng chiếc ghế đạo diễn của bộ phim tiểu sử về ban nhạc Queen huyền thoại Bohemian Rhapsody từng đổi chủ do Bryan Singer đã có hành vi cục súc với nam chính Rami Malek.
Tập 2 của Tay Buôn, Buông Tay nhờ có sự xuất hiện cực kỳ duyên dáng của cô gái bán hột é Thắm Liệu, đã bứt phá và đạt được hơn 2 triệu view chỉ sau một ngày phát hành.
Không chỉ là một bộ phim, Bohemian Rhapsody: Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock tái hiện cuộc đời của ban nhạc rock huyền thoại Queen. Đằng sau những thước phim và những giai điệu kinh điển đó còn là những câu chuyện thú vị chưa kể.
Trong Bohemian Rhapsody ngoài nam chính Rami Malek có được sự nghiệp nổi bật nhất thì các thành viên còn lại vào vai ban nhạc Queen cũng đang được nhìn nhận như những nam diễn viên triển vọng của làng phim.
'Bohemian Rhapsody: Huyền thoại ngôi sao nhạc rock' - bộ phim kể về ông hoàng nhạc rock Freddie Mercury và ban nhạc vĩ nhạc Queen sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam vào tháng 11 này.
Dàn diễn viên chính phim tiểu sử về ban nhạc Queen mang tựa đề Bohemian rhapsody mới đây đã chia sẻ ca khúc yêu thích nhất của huyền thoại nhạc rock thập niên 70.
Phim tiểu sử về ban nhạc Queen có tựa đề Bohemian rhapsody đang nhận về nhiều ý kiến tích cực trong buổi chiếu thử dành cho báo chí.