Real

Nói lời cay đắng, Ronaldo ‘vạch mặt’ kẻ khiến anh rời Real

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí France Football, Cristiano Ronaldo đã tiết lộ lí do thực sự khiến anh rời Real Madrid vào hè 2018.

Vì sao Cristiano Ronaldo, huyền thoại sống của Real Madrid, lại chưa bao giờ được Chủ tịch CLB Florentino Perez yêu mến, đến mức quyết định ra đi?
Lần đầu tiên sau 11 năm, một trận El Clasico mới thiếu đi cùng lúc cả Ronaldo lẫn Messi. Giờ đây, người hâm mộ buộc phải chờ đợi sự tỏa sáng của một cái tên khác.
Mâu thuẫn giữa Ramos và Pique là biểu tượng hoàn hảo cho tính thù địch giữa thủ đô Madrid với Real và xứ Catalonia với Barcelona trong khuôn khổ trận El Clasico.
Lần cuối cùng trận El Clasico không Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, thế giới mang sắc màu rất khác.
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội kẻ khiêu khích Mourinho; Maradona không nói xấu Leo Messi; Sanchez Martinez bắt trận El Clasico; Wilshere rời Arsenal vì Wenger; Mourinho hạnh phúc ở M.U, từ chối trở lại Real...
Ngày vui và ngày buồn của hai kỳ phùng Messi và Ronaldo...
Barca nhảy vào cướp trung vệ Alderweireld trước mũi MU, 4 cầu thủ chủ chốt của Real không hài lòng với chiến thuật mà HLV Lopetegui đang áp dụng... là những tin bóng đá mới nhất tối 16/10.
Để chúc mừng hat-trick của Cristiano Ronaldo người đẹp Mirtha Sosa đã tuyên bố nude 100%. Trong khi đó, Judit Benavente đã ăn mừng bằng cách này khi Barca thắng Real 3-2.