Resident Evil

Ngao ngán với 7 thương hiệu phim cứ mãi bị Hollywood “vắt sữa”

Thay vì tạo ra các tác phẩm nguyên bản, nhiều hãng phim tỏ ra lười biếng khi liên tục vắt sữa những thương hiệu cũ.

Kinh dị (Horror) là thể loại phim được nhiều khán giả yêu thích, tuy nhiên, mỗi khán giả lại thích một gu kinh dị khác biệt. Có người thích kiểu phim đâm chém, máu me nhiều, có người lại thích kiểu phim tâm lý hồi hộp, người thì thích phim ma quỷ, trừ tà... Nhưng cho dù là kiểu phim nào thì chúng đều có tên gọi chung
Mùa Halloween sắp tới gần, thay vì ra ngoài chơi, bạn có thể tìm cho mình top 8 game kinh dị đáng chơi để tăng thêm trải nghiệm đáng sợ cho ngày lễ của Ma Quỷ này.
Khi chơi Resident Evil, ai cũng từng nghĩ nếu thảm họa Zombie thực sự xảy ra thì mình có sống sót được trong Resident Evil ... câu trả lời rất tiếc là 99% tạch nhé.
Nếu bạn là fan cứng của Resident Evil, Bio Shock hay thể loại FPS Horror, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Atomic Heart
Thông minh, xinh đẹp, những đả nữ này là nhân tố quan trọng làm nên thành công của các tác phẩm trên màn ảnh Hollywood.
The Evil Within 2 với góc nhìn thứ ba sẽ biến thành góc nhìn thứ nhất, khiến bầu không khí trở nên chân thực và nghẹt thở hơn nhiều so với cách chơi vốn có trước đây của nó.
Đã một năm trôi qua kể từ khi Resident Evil 7, phiên bản mới nhất của series game kinh dị nổi tiếng, ra mắt và gây được ấn tượng tốt với cộng đồng.