robot

Malta chuẩn bị cấp quyền công dân cho robot

Theo Forbes, Malta đang có kế hoạch áp dụng một hệ thống điều tiết trí tuệ nhân tạo trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Chính phủ Malta hy vọng rằng các thuật toán sẽ thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực đời sống - từ giáo dục và vận tải đến chăm sóc sức khỏe và quản lý.

Nhật Bản vừa thử nghiệm sử dụng robot được cài đặt trí tuệ nhân tạo đi tuần tại một ga tàu điện Seibu-Shinjuku thuộc trung tâm Tokyo.
Khi nhắc đến danh sách công việc mà bạn cảm thấy khó chịu nhất thì lau chùi toilet là công việc đáng sợ hàng đầu? Vậy tại sao không giao công việc này cho một chú robot?
Chùm ảnh động về những khoảnh khắc hài hước và thú vị dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái vào ngày đầu tuần.
Siêu phẩm mobile Robot Tactics - nơi người máy và pháp thuật đối đầu nảy lửa.
Không giống như thời mới xuất hiện, trong các MMORPG hiện nay, class nhân vật nữ càng ngày càng được thiết kế thiếu vải hơn.
Hãy tưởng tượng con côn trùng có thể bay xuống đường ống để phát hiện rò rỉ khí đốt, núp dưới tán cây để phát hiện sâu bệnh, hay len vào ngóc ngách để tìm người sống sót sau thảm họa.
Robot mèo Nybble là một sản phẩm thuộc sự án gọi vốn cộng đồng Open Cat. Bạn có thể đặt mua hoặc tự làm một con robot mèo Nybble với hướng dẫn từ nhóm phát triển.
Tuy nhiên chúng lại chia ra thành 2 nhóm chủ đề robot khác nhau.