Rolls-Royce Phantom

Những mẫu xế độ làm xôn xao giới mộ điệu

Dưới bàn tay tài hoa của hãng độ, nhiều chiếc xe như lột xác biến thành tác phẩm cơ khí kinh điển khiến bất cứ tay chơi khó tính nào cũng phải hài lòng.

Maybach 62S màu trắng mang biển kiểm soát Sài thành nhưng được Chủ tịch Trung Nguyên phân công định cư ngoài Bắc để tiện cho việc di chuyển.
Vinfast ra mắt xe máy điện, loạt ôtô giá rẻ 'đổ bộ' về Việt Nam, 10 xe hatchback hạng sang tốt nhất năm 2018, Mansory độ Rolls-Royce Phantom đẹp như mơ, chủ tịch Trung Nguyênvứt xó xe sang cả chục tỷ đồng...là những tin chính tối nay (3/11).
Chiếc xe sang Audi A8L đời 2008 màu trắng bị bắt gặp trong một nhà kho để xe quận 10 với ngoại thất đóng bụi dày đặc. Các phuộc hơi của 4 bánh xe đều bị hư hỏng. Đây là 1 trong những mẫu xe sang thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu Việt trong những năm 2008 đến 2010.
Giới mê xe Việt đang phát sốt với chiếc Rolls-Royce Phantom rồng vàng giá 35 tỷ được mạ vàng 24k ở nhiều chi tiết, cùng biển số độc 99 lặp lại ở đầu và 2 số cuối của xe mang ý nghĩa trường thọ.
Ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được chủ nhân cho mạ vàng 24k ở nhiều chi tiết. Bên cạnh đó, biển cặp 99 lặp lại ở đầu, 2 số cuối của xe mang ý nghĩa trường thọ.