Ryan Reynolds

‘Deadpool’ phiên bản Giáng sinh tung trailer vui nhộn

Hãng Fox vừa tung ra trailer chính thức của phim Once upon a Deadpool với nhiều trường đoạn gây cười cho khán giả.

Phiên bản PG-13 của Once Upon a Deadpool vừa tung ra trailer chính thức với sự xuất hiện của khách mời Fred Savage.
Các chiến dịch quảng bá cho Pokemon: Detective Pikachu đã bắt đầu, poster đầu tiên của phim cũng đã được tiết lộ cùng với hàng loạt những easter eggs mà tất cả những người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới chắc chắn sẽ đều nhận ra.
Bộ phim live-action mới về chú Pikachu quen thuộc đang gây sốt với tạo hình lông lá dễ thương cùng với giọng lồng tiếng hài hước đến từ chàng Deadpool Ryan Reynolds.
Đoạn trailer đầu tiên đã được phát hành cho bộ phim Pokémon live-action mới nhất. Vậy Pokémon nào được giới thiệu trong trailer The Detective Pikachu?
Hãng Warner Bros. vừa công bố trailer đầu tiên cho bộ phim live action POKÉMON Detective Pikachu do Ryan Reynolds lồng tiếng cho nhân vật Pikachu được thực hiện bằng kỹ xảo CGI:
Vậy là thay vì những cảnh quay bạo lực, nội dung người lớn, phim Deadpool 2 sẽ được cắt lại và điều chỉnh để dành cho khán giả teen vào dịp lễ này. Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy Deadpool ở một phiên bản nhẹ nhàng và thân thiện đến lạ.
Thánh lầy Ryan Reynolds mới đây tiếp tục đem Infinity War ra làm trò cười khi bắt chước anh em nhà Russo công bố bức tâm thư kêu gọi khán giả không tiết lộ Deadpool 2, chỉ trừ việc nội dung của nó thì tào lao hết sức.
Mới đây, nam tài tử Reynolds đã chọn ra được ai là chàng Chris nóng bỏng nhất giữa Chris Evans, Chris Hemsworth và Chris Pratt.
Deadpool 2 sắp tới đây sẽ mở màn cho một loạt dự án mới của Fox mà trước mắt chính là X-Force.
Cái chết của nữ diễn viên đóng thế Joi “SJ” Harris buộc ê-kíp thực hiện bộ phim “Deadpool 2” lập tức phải ngừng làm việc để phục vụ cho công tác điều tra.
Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn Tim Miller đang bí mật phát triển dự án 143 thuộc vũ trụ phim X-Men.
Anh chàng Deadpool lại tiếp tục chứng tỏ được độ lầy lội của mình trong trailer mới ra mắt.