siêu nhân

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân

Muốn trở thành trùm của Power Ranger: All Star, nhất định bạn phải biết những điều này.

Ngay sau khi trailer bộ phim lấy đề tài game Toàn Chức Cao Thủ được NSX tung ra trailer, nam chính Dương Dương lập tức thành đề tài tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội vì cách cầm chuột khó hiểu đối với một game thủ bất khả chiến bại.
Đến với phần thứ 2 của bài viết bóc mẽ những chiêu trò phóng đại không đỡ nổi trên màn ảnh, hãy cùng YAN NEWS tiếp tục mổ xẻ những tình huống diễn sâu quá thể đáng khi đặt lên bàn cân so sánh với ngoài đời.
Một lỗi trong Call of Duty: Black Ops 4 cho phép người chơi stack một perk cụ thể để tăng tốc độ di chuyển lên mức không khác gì siêu nhân - trong khi vẫn đang cúi người. Treyarch đã đưa ra phản hồi và cho biết sẽ trừng trị những tài khoản cố tình lạm dụng.
Chó tức giận vì bị ôm, siêu nhân e thẹn, đại tiệc của bà dành cho cháu gái, cuộc thi giữa thỏ và rùa là những ảnh ngộ nghĩnh trên Facebook trong tuần qua.
Ngoài ra, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tung Event khủng tặng iPhone XS nhân dịp ra mắt Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ cùng MCM Thiên Vương vào 10h ngày 25/10
Quả thật những nhân vật nữ này hết sức nổi tiếng trong thế giới game và khó ai có thể quên được các cô.
Từ những hình vẽ trong truyện tranh, nhân vật Siêu nhân phóng vút lên màn ảnh, trở thành hình ảnh luôn rất được khán giả yêu thích.